Sửa điều hòa tại Tân Xuân giá rẻ

#1
Điều Hòa nhiệt độ sau một thời gian sử dụng sẽ gặp những hư hỏng do nhiều nguyên nhân kỹ thuật hay do cách sử dụng khác nhau. Chính vì vậy mà cần phải định kỳ bảo trì, bảo dưỡng điều hòa tại nhà thường xuyên. Khi Điều Hòa bị hỏng cần phải được sửa chữa nhanh chóng kịp thời, tránh những hư hỏng phát sinh khác.


Nhưng nguy cơ từ các trung tâm sửa điều hòa không uy tín.

Ngày nay, có nhiều trung tâm sửa điều hòa bất chấp đạo đức nghề nghiệp, vì tham cái lợi trước mắt mà dùng mọi hành vi không chuẩn mực hòng moi thêm tiền từ khách hàng khi đến sửa điều hòa. Đó là thực trạng rất nhức nhối hiện nay khiến không chỉ khách hàng cảm thấy ngán ngẩm mỗi khi cần nhờ đến các trung tâm này mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến những trung tâm sửa điều hòa chân chính. Đặc biệt tại Hà Nội, trong quá trình tác nghiệp chúng tôi đã nhận được vô số các lời phản ánh về vấn đề này từ phía khách hàng.

Là một đơn vị chuyên sửa điều hòa tại Hà Nội. Hồng Phúc không ngừng nỗ lực để mạng lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hiện tại Hồng Phúc đã mở rộng mạng lưới hoạt động rộng khắp Hà Nội và đang từng bước phát triển mạnh ra nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Không ngừng phát triển đội ngũ kỹ sư có tay nghề và có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh.

Nhận thấy khu vực Phường Bách khoa gần Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội rất đông dân cư và đặc biệt là rất nhiều Các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sửa chữa, tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa? chúng tôi đặc biệt rất quan tâm đến khu vực này, sẵn sàng đáp ứng như cầu sửa chữa bảo dưỡng điều hòa mọi lúc tại đây. Ngay lúc này, hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tới tận nơi để sửa chữa điều hòa cho quý khách.

Cam kết của Hồng Phúc với khách hàng.

Chất lượng gas đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Gas chính hãng, nhập khẩu từ Ấn Độ.
Nạp gas đúng tiêu chuẩn.
Báo đúng giá.
Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, lịch sử.
Bảo hành 1 năm.

Quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Tân Xuân của Hồng Phúc thợ sẽ đến sửa chữa 30 phút sau khi quý khách hàng yêu cầu. Liên hệ 0975 499 286 - 0462 934 247