• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sửa điều hòa nhiệt độ chuyên nghiệp hoàn hảo

B

bomtimvo

Guest
#1
Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà khu vực Hà Nội.Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt,sửa tủ lạnh,sửa lò vi sóng, sửa bình nóng lạnh chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng dưới đây là một ví dụ

Với các công ty, cửa hàng dịch vụ khác trong những mùa hè luôn bị quá tải dịch vụ do không đủ thợ kỹ thuật để cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà . Nhưng trung tâm điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi luôn biết cách và có đủ nhân lực sẵn sàn cung cấp và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất ngay tại nhà quý khách, cam kết giá dịch vụ không bao giờ thay đổi hay thu thêm phụ phí nào khác.

Không mất nhiều thời gian của quý khách chỉ một cuộc gọi sau 15 phút chúng tôi đã có mặt để giúp bạn. Giá không thay đổi dịch vụ luôn là 0 đ không thay thế không lấy tiền dịch vụ.

Rất mong quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.“Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”.Mọi chi tiết xin liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Anh Quyền 096.888.6285
 
Top