• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sửa chữa tủ lạnh máy giặt

  • Thread starter phuongnam8675
  • Start date
P

phuongnam8675

Guest
#1
Hiện nay, các thiết bị điện lạnh hầu như là đều được mọi nhà dùng nhiều như máy lạnh, tủ lạnh,... Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi sự hư hỏng. Cần có một dịch vụ Sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh,...

Máy lạnh Lúc lạnh lúc không
* Có nhiều lý do để kiểm tra:
– Chỉnh sửa chế độ điều khiển từ xa không hoạt động đúng: kiểm tra trên các giai điệu từ xa phải (chế độ) Cool hoặc tự động, nếu không được sửa chữa. Các chế độ khô, cổ động nhiệt, làm mát bằng không. Một số trường hợp chuyển sang chế độ hẹn giờ cũng có thể không lạnh. Phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được cung cấp với máy tính để sử dụng đúng cách. Trong trường hợp này, rất nhiều phổ biến và gây phiền nhiễu các nhân viên kỹ thuật.
– Xì gà tất cả các khí: kiểm tra rất dễ dàng bằng cách quan sát hai ống đồng kết nối với các đơn vị ngoài trời, bao gồm 2 ống nhỏ và lớn ướt, chạm vào không lạnh (điều hòa không khí hoạt động tốt, cả hai ống bằng nhau trong nhiệt độ khoảng 5-7oC, hình ảnh hai ống ướt).Ngoài trời gió thổi ra lạnh.
– Fan ngoài trời là một vấn đề: ô giám sát 10-20 phút không thấy các fan hâm mộ ngoài trời quay chậm hơn so với bình thường. Ngoài trời quạt không quay hoặc trở lại chậm, máy nén (block) sẽ chạy và dừng lại bất thường .

Máy không được lạnh
Máy lạnh bị thiếu gas: quan sát hai ống đồng kết nối với dàn ống nóng nhỏ bị tắc với tuyết, đường ống lớn ướt nếu chạm nhẹ. Ngoài trời gió thổi ra rất nóng.
– Công suất máy không đủ bằng cách lắp phòng là quá lớn (1HP máy chỉ làm mát phòng gia đình lên đến 45m3 ở nhiệt độ khoảng 24-25oC)
– Trong nhà và ngoài trời bị bẩn.
Trong trường hợp vẫn không được, quý khách vui lòng gọi dich vụ sua chua may lanh để được chuyên gia hỗ trợ tốt hơn.

Điều khiển (remoter) máy lạnh không làm việc
Triệu chứng: Khi người dùng từ xa trên tàu nhận được tín hiệu trên các đơn vị trong nhà và bấm các nút điều khiển mà không nghe tín hiệu trả lời
Nguyên nhân và điều trị:
– Pin hết hoặc đã hết pin: thay pin
– Remote thất bại: sử dụng cùng một từ xa để kiểm tra
– Board nhận tín hiệu trên các thiệt hại mát: thay thế cảm biến hồng ngoại hoặc thay thế hội đồng quản trị

Tại Điện Lạnh Kim Phụng chúng tôi sẽ ưu tiên Sua tu lanh, máy lạnh,... tại chỗ cho quý khách ngoại trừ một số hư hỏng ở board mạch bởi vì thiếu trang bị kiểm tra nên chúng tôi phải mang về xưởng để kiểm tra và sửa chữa.
Như máy lạnh có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy lạnh hay bị hư hỏng:
Do tần suất dùng liên tục
Môi trường lắp đặt cục nóng giải nhiệt không tốt
không chuyên tâm và bảo trì thường xuyên
Lỗi kỹ thuật lắp đặt và mức độ hư hỏng thì cũng tùy trường hợp.

.​

Khi máy bị thiếu gas hoặc hết gas sẽ có một số hiện tượng sau :

1. Nếu bị xì hết gas máy không lạnh. Nếu bị thiếu gas máy kém lạnh.

2. Có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn lạnh.

3. Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy.

4. Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường.

5. Trong một số máy máy lạnh, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh..


Điện Lạnh Kim Phụng với dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách khắc phục hư hỏng trong thời gian nhanh nhất với tiêu phí sửa chữa thấp nhất. Khi tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa máy lạnh từ quý khách, chúng tôi chỉ nắm được thông tin sơ bộ nên chưa thể báo giá trực tiếp cho quý khách. Khi nhân viên kỹ thuật tới sẽ tiến hành kiểm tra để xác định nguyên nhân hư hỏng và báo sửa chữa chi tiết cho quý khách.
 
Top