Sửa chữa thang máy gia đình giá rẻ tại Quảng Ninh

#1
Sửa chữa thang máy gia đình giá rẻ tại Quảng Ninh

thang máy tải khách là hạ tầng kỹ thuật khôn cùng quan yếu tại các tòa nhà cao tầng ở Quảng Ninh, thang máy không hoạt động dù chỉ một ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người tại tòa nhà cao tầng đó. Nhiều công ty sửa chữa thang máy đã triễn khai thành công hàng trăm công trình sang sửa thang máy với dịch vụ chất lượng cao và giá thành cạnh tranh tại Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

1) Một số lưu ý khi cầu thang máy gia đình đang bị hư hỏng

Để giữ an toàn cho người dùng thang máy cũng như việc sửa sang thang máy được tiến hành nhanh chóng, Quý khách cần lưu ý như sau:

Đặt biển báo thang máy hoạt động không thường nhật để mọi người biết hoặc tốt nhất là thẩm tra có người trong thang máy đó không và khoá luôn cầu thang máy đó đợi cán bộ kỹ thuật đến soát.
liên can bộ phận coi ngó khách của công ty cầu thang máy tại Quảng Ninh để có những tư vấn về kỹ thuật nhanh nhất.
đề nghị công ty thang máy tại Quảng Ninh đó cử cán bộ kỹ thuật đến soát và đưa ra phương án khắc phục sự cố.
Nên ghi rõ thời kì bảo trì định kỳ và lưu nhật ký những lần bảo dưỡng, tu bổ thang máy đó để theo dõi.

2) Dấu hiệu nhận thấy thang máy tải khách sắp hỏng hóc

Quý khách nên quan sát kỹ khi thấy một số trình bày bề ngoài như:

thang máy kêu lớn chạy quá ồn.
phát động mất rất nhiều thời gian, thang máy chạy chậm hơn mức thường ngày.
Các tín hiệu gọi thang, mở cửa, đóng cửa tầng xử lý chậm.
Hiện tượng rung lắc thang máy, hệ thống cáp tải bắt đầu bì xơ, bốc mùi dầu khi cầu thang máy hoạt động.3) Quy trình sửa sang và nâng cấp linh kiện thang máy

Chúng tôi đến khảo sát tình trạng của thang máy hiện hữu tại Quảng Ninh bao gồm các quận huyện như Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Hoành Bồ, Tiên Yên, Vân Đồn. Để soát lại vớ các thiết bị và linh kiện cần được thay thế hay không.
tham mưu khách hàng vể những thiết bị và linh kiện cần được thay thế.
Soạn thảo kế hoạch tu chỉnh cầu thang máy, nâng cấp thang máy và các chi phí dự kiến.
luận bàn với khách hàng về kế hoạch và phí tổn dự kiến.
Cung cấp cho khách hàng bản kế hoạch chính thức và tiến hành tu tạo thang máy, nâng cấp cầu thang máy.
Có một số linh kiện cầu thang máy chúng tôi phải nhập nước ngoài về và vận chuyển hàng đi Quảng Ninh để nâng cấp cầu thang máy cho Quý khách.

4) Khi nào nên thay thang máy tải khách mới

Các hệ thống thang máy đời mới hiện nay có tuổi thọ khá cao thậm chí nếu có hỏng hóc chổ nào đó thì chỉ cần tu sửa là có thể sử dụng tiếp. Tuy nhiên đối với một số trường hợp sau đây, đừng vì tùng tiệm uổng mà đánh đổi hiểm đến tính mạng đến người sử dụng cầu thang máy.

a) Thời gia sử dụng cầu thang máy chở khách đã quá lâu.

Nếu Quý khách sử dụng hệ thống cầu thang máy đã trên 20 năm rồi thì nên nghĩ đến chuyên thay thế cầu thang máy mới theo sự chỉ dẫn của đội kỹ thuật từ nhà cung cấp nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn.

Theo tính nết dựa trên sự hao mòn của máy móc theo thời kì của các chuyên gia, thì thang máy được sử dụng 20 năm bắt đầu xuất hiện hỏng hóc hao mòn. Mặt khác với thời đại công nghệ phát triển chóng mặt, các phát minh mới đương đại xuất hiện và cập nhật mới liên tiếp, kiên cố 1 điều rằng nếu thang máy đó đã trở thành lạc hậu về cả chất lượng và hình thức thẩm mỹ.

Vậy Quý khách còn lưỡng lự gì nữa mà không thay thang máy già cõi đó để đón nhận một cầu thang máy có nhiều tiện ích hơn, công nghệ mới hơn và thẩm mỹ đẹp hơn.

b) cầu thang máy liên tiếp bị hỏng hoặc hết hư hỏng chổ này đến hỏng linh kiện khác.

Hệ thống cầu thang máy gắn liền với tính mạng của con người, hệ thống cầu thang máy đã kém chất lượng sẽ thật sự hiểm nguy các sự cố không lường trước được. chi phí sửa lại sẽ rẻ hơn là thay thế thang máy mới, nhưng với việc sửa lại hoài, sửa hết phần này đến thiết bị khác thì chưa chắc đã rẻ hơn, có khi tốn gấp mấy lần thay vì thay cầu thang máy mới.