Sửa chữa máy lạnh nhanh uy tín chất lượng quận 2

#1
Theo Tiến sĩ Trần Văn Thịnh – Bộ môn điện tử, trường Đại học Bách Khoa cho biết tình trạng các gia đình có tủ lạnh bị hỏng gọi thợ sua tu lanh đến tận nhà để sửa rồi bị “chém” giá cao, nhưng khi sửa ngừng tủ lạnh vẫn hỏng hay bị thay thế vì các linh
kiện không tốt, kém chất lượng là chuyện rất thường gặp, không thể kiểm soát được, vấn đề chỉ còn lại người dân có nhận
thức đúng đắn khi lựa chọn trung tâm sửa tủ lạnh uy tín hay không.

Máy lạnh Lúc lạnh lúc không

* Có nhiều lý do để kiểm tra:
– Chỉnh sửa hình thức điều khiển từ xa không hoạt động đúng: kiểm tra trên các giai điệu từ xa phải (chế độ) Cool hoặc tự động, nếu không được sửa chữa. Các cách thức khô, cổ động nhiệt, làm mát bằng không. Một số trường hợp chuyển sang chế độ hẹn giờ cũng có thể không lạnh. Phải đọc kỹ chỉ dẫnsử dụng được cung ứng với máy tính để sử dụng đúng cách. Trong trường hợp này, rất nhiều thông thường và gây phiền nhiễu các nhân viên kỹ thuật.
– Xì gà tất cả các khí: kiểm tra rất dễ dãi bằng cách quan sát nhì ống đồng kết nối với các đơn vị ngoài trời, bao gồm 2 ống bé dại và mập ướt, chạm vào không lạnh (điều hòa không khí hoạt động tốt, cả nhì ống bằng nhau trong nhiệt độ khoảng 5-7oC, hình ảnh hai ống ướt).Ngoài trời gió thổi ra lạnh.
– Fan ngoài trời là một vấn đề: ô giám sát 10-20 phút không thấy các fan hâm mộ ngoài trời quay lờ lững hơn so với bình thường. Ngoài trời quạt không quay hoặc quay về chậm, máy nén (block) sẽ chạy và dừng lại bất thường .

Máy không được lạnh
Máy lạnh bị thiếu gas: quan sát hai ống đồng kết nối với dàn ống nóng nhỏ dại bị tắc với tuyết, đường ống béo ướt nếu chạm nhẹ. Ngoài trời gió thổi ra rất nóng.
– Công suất máy không đủ bằng cách lắp phòng là quá phệ (1HP máy chỉ làm mát phòng gia đình lên đến 45m3 ở nhiệt độ khoảng 24-25oC)
– Trong nhà và ngoài trời bị bẩn.
Trong trường hợp vẫn không được, quý khách vui mắt gọi dich vụ sua chua may lanh để được chuyên gia cung cấp tốt hơn.

Điều khiển (remoter) máy lạnh không làm việc
Triệu chứng: Khi người dùng từ xa trên tàu nhận được tín hiệu trên các đơn vị trong nhà và bấm các nút điều khiển nhưng mà không nghe tín hiệu trả lời
Nguyên nhân và điều trị:
– Pin hết hoặc đã hết pin: thay pin
– Remote thất bại: sử dụng cùng một từ xa để kiểm tra
– Board nhận tín hiệu trên các thiệt hại mát: thay thế cảm biến hồng ngoại hoặc thay thế hội đồng quản trị


Có mùi trong gió máy lạnh
*Nguyên nhân và điều trị:
– Có mùi nấm mốc: thời gian dài không dùng nên có nấm mốc trong dàn lạnh. Chạy xung quanh một chút sẽ hết mùi hôi. Nên làm sạch nó vì khuôn không tốt cho sức khỏe.
– Mùi hăng của khí: Gas rò rỉ mát. Trong trường hợp này, tắt nó đi và mở cửa và thông hơi của quạt thông gió. Gaz lạnh ở nồng độ cao sẽ bị bất ngờ hoặc mất ý thức khi hít phải.
– Smelly nhà vệ sinh: từ đường ống xả nước mát kết nối trực tiếp vào hệ thống xả đường ống hoặc nhà vệ sinh hố gas mà không có bẫy hơi, mùi thải hoặc lỗ khí đi vào nguyên nhân gây ra mát xấu.

Chảy nước trong nhà,gió thổi ra ở dạng sương mù hoặc thổi nước, tuyết đóng cửa lạnh
* Nguyên nhân và điều trị:
– Đa số các trường hợp này là do mát bẩn, cần lau chùi.
– Nếu chảy nước làm mát: ống xả bị tắc hoặc mất
– Nếu thổi nước mát: lạnh quá bẩn. Trong một số trường hợp,lỗi của nhà sản xuất, bộ phận làm mát còn nhiều thiếu sót quạt hút quá béo giọt nước thổi ra.
– Đóng tuyết: quạt quay mát hoặc chậm. Nên sửa chữa fan ngưỡng mộ nếu không có thể dẫn đến máy nén bị hư hỏng (block).