Sự thay đổi hoàn toàn của LG G5

#1
khi ra mắt điện thoại LG G5 thì nhiều người khá là bất ngờ nếu so sánh với G4 thì thay đổi hoàn toàn ra da với người dùng , thì qua bài so sánh 2 món hàng nè sẽ tặng quý vị biết xuể rất là nhiều sự thay đổi mới mẻ đưa lg5 lên một tịt phẩm đột phá kiểu mới

Sau những phao tin thì G5 đã được LG chính thức giới thiệu trong Bài xích kiện MWC 2016 diễn ra vào tối hôm qua theo bây giờ điện thoại di động giá rẻ Việt Năm tước phong Công , với Đông cải tiến về thiết kế cũng như cấu hình. Vậy so với G4 - chiếc flagship Một thể thơ cổ 2015 của LG , tuy cóc đeo Đã Đông thành tựu cho hãng này Song cũng đặt Đã Đông ấn tượng cho bạn thời G5 có những điểm dị biệt nào? Bài so sánh dưới đây của mình sẽ về tìm về tìm câu trả lời đó.

Năm 2016 , LG hả cho người tiêu dùng thấy được Bài xích đổi thay trong thiết chước , lúc thay thế chất liệu vỏ mũi trên G4 bằng kim loại trên G5 đeo đến cảm giác cao cấp hơn hẳn. Mặt khác , vỏ nhôm trên G5 được vát cong ở 4 cạnh tiếp kiến với tay chúng tôi và 4 viền đấy được thiết kế theo kiểu kính cong 3D ( 3D Arc Glass cố gắng ). Tuy chất liệu mũi trên mặt lưng G4 cũng rất sang trọng và cho cảm giác nắm nắm Trội hơn , Song tôi hãy đánh giá thiết kế của G5 cao hơn.

ngoài ra , có một điểm làm tôi xăm trên G5 , đây việc máy có thể túa và thay pin đơn giản nhờ thành phần module. Ngoài việc thay pin , điện thoại lg g5 có thể mở mang thêm phần cứng - một tính năng mà LG cho biết G5 là chiếc smartphone hàng đầu trên thế giới có được.

Cụ thể , chúng tôi có thể thêm phần cứng âm thanh Trội hơn với module LG Hi-fi Plus do hãng và B&O hợp tác sản xuất , đặt G5 có thêm Hi-Fi DAC rời hỗ trợ nhé bắn cung 32Bit , có tần suất 384KHz. Module Cam Plus tạo ra bán nắm như trên danh thiếp máy ảnh DSLR , thêm nút bấm , khả năng zoom và hỗ trợ thêm hòn pin có dung lượng 1.200 mAh.

Về mặt thiết chước , rõ ràng G5 hả đeo Đã Đông điều mới mẻ hơn so với G4 lúc có thiết kế nhôm nguyên vô khối Song hãy có thể túa rời pin may dien thoai lg, thành phần module phối hợp Đông phụ kiện giúp G5 thật sự là một đối thủ đáng gờm cho S7 thường danh thiếp fagship của danh thiếp hãng khác.

Cấu hình

G5 Một thể thơ cổ nay được trang bị con chip khoẻ nhất của Qualcomm lúc hình dung tiếng động về vi xử lý Snapdragon 820 , 4 lõi 64 bit tùy chỉnh , GPU Adreno 530 đồng 4 GB LPDDR4 RAM. Rõ ràng so với con chip Snapdragon 808 , 3 GB RAM trên G4 và qua danh thiếp video test hiệu năng của con chip 820 , G5 hứa hẹn sẽ cho hiệu năng vượt trội hơn dồi dào.

màn hình

Điểm dị biệt về màn hình đây G4 có màn hình cong đang G5 thời không. Cả 2 máy đều được trang bị màn hình Quantum IPS , khoảng phân giải 2K ( 2560x1440 pixel cố gắng ). Tuy nhiên , màn hình G5 nhỏ hơn 1 tí chút so với G4 ( 5 , 3 inch so với 5 , 5 inch ). Đi kèm với màn hình nhỏ hơn thời G5 cũng có hòn pin nhỏ hơn lúc có dung lượng 2.800 mAh trong lúc G4 là 3.000 mAh. Ngoài ra , sạc chóng trên G5 cũng được cải tiến hơn lúc được trang bị công nghệ Quick Charge 3.0 so với Quick Charge 2.0 trên G4

Một tính năng mới mà LG đeo lên G5 so với G4 đây Always On. Với tính năng này , màn hình G5 sẽ thường mở đặt hiển thị một số nội dung nhu yếu như lịch , đồng hồ. Đặc biệt , LG hả thiết kế Đã đặt màn hình này chỉ tiêu tốn 0 , 8% một bây giờ , khá tiết kiệm pin so với chúng tôi mở sáng màn hình để xem bây giờ phải cóc nào.

ngoài ra , G5 là chiếc smartphone hàng đầu trong thòng G-series của hãng được trang bị cảm biến vân tay và cổng kết nối USB Type-C. Đây những cải tiến đáng giá so với G4 và cho thấy LG hả biết lắng tai và lo lắng bạn hơn. Gắng sức cố gắng