Sự thành công của khu vui chơi trẻ em tại Huế

#1
Để bạn tham khảo thêm nhiều thông tin thực tế, NPY sẽ cập nhật nhiều câu chuyện thành công từ thực tế của khách hàng. Từ đó bạn rút tỉa nhiều kinh nghiệm cho dự án sắp tới của mình. Bạn tham khảo nhé.

Câu chuyện kỳ này là: Khu vui chơi trẻ em được NPY lắp đặt tại Huyện Quảng Điền – Huế. Chắc bạn cũng tìm hiểu sơ về công trình này:

  • Hoàn thành: xong từ tháng 12/2015
  • Nhà Thi Đấu – Thị trấn Sịa – Quảng Điền – Huế
  • Chủ đầu tư tìm hiểu: 01/06/2015
  • Ký hợp đồng: 01/10/2015
  • Diện tích: 300 m2
Địa điểm: Thị Trấn Sịa – Huyện Quảng Điền – Tỉnh Thừa Thiên – Huế. Chắc bạn cũng muốn biết về khu này. Là một vùng nằm ở phía bắc TP. Huế. Huyện Quảng Điền có 10 xã và 1 thị trấn. Dân số của cả huyện khoảng 90.000 người. Thị Trấn Sịa là trung tâm của Huyện Quảng Điền. Với dân số của thị trấn khoảng 10.000 dân, Thị Trấn Sịa cũng giống như các thị trấn trong cả nước. Nơi đây cũng rất cần có khu vui chơi trẻ em để phục vụ trẻ em. Chủ đầu tư đã lên kế hoạch thuê lại một khu đất trong nhà văn hóa của thị trấn – nơi mà đã có một lượng khách hàng nhí có sẵn.

Chủ đầu tư đã tìm hiểu thông tin đầu tư khu vui chơi trẻ em từ NPY từ tháng 6/2015. Từ đó, lên kế hoạch, chuẩn bị vị trí, tài chính đến tháng 10/2015, chủ đầu tư quyết định chọn NPY là nhà cung cấp, lắp đặt khu vui chơi. Cũng xin nói thêm, trước đó, chủ đầu tư cũng đã làm việc với một số nhà cung cấp khác. Như vậy, trước khi đầu tư, chủ đầu tư đã chuẩn bị khá kỹ.

Sau khi hoàn thành đưa vào hoạt động, chủ đầu tư đã đón Tết Dương lịch, Tết Âm Lịch. Đây chính là thời điểm rất thuận lợi cho hoạt động khu vui chơi trẻ em. Chủ đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn. Lượng khách khá đông với các trò chơi trong và ngoài nhà: như nhà liên hoàn, tô tượng, hồ cát, xe đụng bên ngoài (bạn xem hình chủ đầu tư gởi cho NPY nhé). Hiện nay, với lượng dân số và địa điểm, khu vui chơi trẻ em này đang hoạt động khá tốt. Trong những ngày thứ 7, chủ nhật rất đông khách. Chủ đầu tư dự tính sẽ thu hồi vốn trong vòng 8 tháng.

Qua khu vui chơi trẻ em ở Thị Trấn Sịa, Huyện Phòng Điền, Huế, bạn thấy rằng, để đầu tư thành công như khu này, bạn phải:

  1. Tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư
  2. Tìm vị trí khu vui chơi trẻ em: gần chợ, trường học, nhà thi đầu, nhà văn hóa
  3. Thời điểm đầu tư: vào các dịp lễ, tết…như 30/04, 1/5, 1/6…
  4. Cách hoạt động và chăm sóc khách hàng nhí
  5. Chọn nhà tư vấn, cung cấp, lắp đặt khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp.
Một số hình ảnh khu vui chơi trẻ em tại Quảng Điền: