Sự sôi động trở lại của thị trường BĐS quận 8

T

thanhlongbds17

Guest
#1
[h2]thanhlongbds17: Sự sôi động trở lại của thị trường BĐS quận 8[/h2]
Quận 8 đang sôi động trở lại với dự án sắp được triển khai của CĐT Nhà Mơ – can ho dreamhome quan 8. Đây là dự án mới nhất cũng là dự án mà chủ đầu tư chú trọng vào dịp cuối năm. Tạo tiền đề cho năm sau đẩy mạnh trên thị trường bất động sản.

Để có thể làm được điều đó, can ho dreamhome palace được chú trọng rất nhiều về những nhu cầu của khách hàng, mong muốn cho khách hàng có một nơi an cư lý tưởng, thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Được tận hưởng những cuộc vui BBQ bên gia đình vào những dịp cuối tuần. Đây là điều khách hàng muốn, và cũng là tiêu chí của CĐT đưa ra.

Nằm ngay trung tâm quận 8, giáp lưu với quận 7, và dễ dàng kết nối đến quận 1. Hình thành nên một trong những khu vực phát triển của TP HCM về kinh tế và xã hội. Tọa lạc ngay vị trí đó, dreamhome quan 8 palace có được những tiện ích xung quanh cũng rất thuận lợi như trường học, chợ, siệu thị, khu vui chơi giải trí,… Và bên trong dự án cũng hội tụ những tiện ích của một dự án cao cấp như hồ bơi, công viên, gym, TTTM,…

Để biết rõ hơn về dự án can ho dreamhome quan 8, quý khách vui lòng liên hệ cho tổ tư vấn: 0938.626.759 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
batdongsan Sự sôi động trở lại của thị trường BĐS quận 8