• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sự Lôi Cuốn Không Dễ Cưỡng Lại Trong Mô Hình Xây Dựng Tại Biệt Thự Sân Bay Nha Trang

D

ducdan

Guest
#1
Sự Lôi Cuốn Không Dễ Cưỡng Lại Trong Mô Hình Xây Dựng Tại Biệt Thự Sân Bay Nha Trang

Trong một thành thị đa dạng như Nha Trang, các giá trị cổ xưa của thế hệ trước tương đối dễ dàng bị gây tổn thương với các xu hướng của xã hội trẻ hiện tại. Hiểu rõ được điều đó, các công trình của dự án sân bay Nha Trang được thiết kế khác lạ, hài hòa với thị hiếu của toàn bộ các đối tượng người mua, mang lại sự thoải mái, hài lòng cho dân cư sau này. Nếu khu vườn Nhật Bản, căn vườn hồng, căn vườn tịnh tâm… là lựa chọn ưa thích của các cụ ông cụ bà thì khuôn viên vui chơi hay trung tâm shopping lại là địa điểm giành riêng cho thế hệ trẻ, mang đến không khí vui chơi an toàn, sáng tạo cho con trẻ.

capella-resort-cabo-pool-640.jpg


Được hoạch định nhất quán và phong cách thiết kế đậm chất Pháp bên trên quy mô 186 ha mang lại các trị giá gia tăng vượt trội, tạo ra sức hấp dẫn cho siêu dự án sân bay Nha Trang. Với đậm chất cá tính & có nét nổi bật hợp với các gia đình say mê và muốn duy trì phong cách thiết kế kiểu Pháp, mô hình mềm dịu khu vực ngoại ô Paris được miêu tả đậm nét và chất phác ngay tại trục đường du ngoạn nổi tiếng Trần Phú, đơn vị đầu tư kỳ vọng đóng góp vào thị trường BĐS Nha Trang một dự án để đời và sẽ trở thành điểm đến hoàn mỹ của Tp Nha Trang sau này.

8865006102_21501df891_k-768x432.jpg


Nắm giữ vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Trần Phú, khu đô thị sân bay Nha Trang cũ tiếp tục mang lại một môi trường sống trong lành, đa dạng các dịch vụ với diện tích khuôn viên xanh rộng 48 ha. Tập đoàn Phúc Sơn còn rất tinh tế và sắc sảo khi lồng ghép vào chỗ này những hồ cảnh quan uốn lượn, đường tản bộ rợp bóng mát, khu thể dục ngoài trời… cùng với việc mở rộng và dần dần hoàn thiện hơn, siêu đô thị chất lượng cao này được nhận định sẽ trở thành một trong những điểm lôi cuốn nhiều người mua BĐS trong vòng 2 năm đến.

1467166389018_35.png


Đô thị vững chắc chắn đang được khẳng định là một khuynh hướng của tương lai và chủ đầu tư Phúc Sơn là bộ phận mũi nhọn tiên phong xây dựng mô hình này tại Nha Trang . Hiện tại, giai đoạn 1 của công trình với tổng diện tích 78 ha đang trong tiến trình xây dựng, với tương đối nhiều căn hộ đẳng cấp, phục vụ cho các phân đoạn khách hàng trẻ trung - Các công dân muốn trải nghiệm một lối sống hoàn hảo, đc quyện mình với thiên nhiên. Kể từ tháng 12/2016, quý khách sẽ được đăng ký để trở thành chủ nhân của khu đô thị xanh quyến rũ này.

Văn phòng kinh doanh dự án sân bay Nha Trang ở Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Tham khảo thêm một vài căn hộ chung cư nổi trội: căn hộ bình an pearl
 
Top