• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sự kết hợp giữa các màu sắc trong thiết kế nội thất

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
Chọn màu xanh trong thiết kế nội thất cảnh quan hài hòa và tươi trong khi khuấy tinh thần khám phá. Sự kết hợp hài hòa với các đồ trang trí màu xanh sẽ mang lại sự sang trọng và cảm giác yên bình. Không gian thiết kế nội thất chung cư, bạn sẽ tạo rộng rãi vì màu xanh là khả năng phản chiếu ánh sáng. Những người thích màu xanh lá cây rất nhạy cảm, có khả năng, sự quyết đoán và khả năng tập trung cao.Mau kết nối màu xanh lá cây của sự sống của trái đất, cung cấp những người trẻ tuổi và năng lượng. Một thiết kế nội thất nhà cung cấp một cảm giác chung cu xanh tươi mát và thanh thản. Khi bạn đang mệt mỏi, một không gian xanh tự nhiên sẽ đem lại sức sống các giác quan. Những người yêu thích thiết kế nội thất màu nước xanh lá cây là chân thành, rộng lượng và thân thiệnVàng đại diện giới quý tộc và sang trọng. Nó mang đến cảm giác khám phá và hy vọng. Ý tưởng thể hiện màu vàng cho ngôi nhà của bạn là một biểu hiện hạnh phúc của ánh nắng mặt trời ấm áp. Nó mang lại sức sống cho ý tưởng thiết kế nội thất của bạn. Màu vàng cũng nhấn mạnh sự phát triển. Những người yêu thích màu vàng khám phá đam mê, nhạy cảm, thông minh và nhiệt tình trong thiết kế
Orange cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, mang lại tình cảm sâu sắc của nhiệt. Những cảm xúc đó là một niềm vui cho mọi người, truyền cảm hứng và mang lại cho bạn niềm đam mê công việc cao quý. Trang trí nhà với màu cam để tạo ra một bầu không khí vui vẻ, xua tan lo âu. Sự kết hợp giữa màu cam và màu vàng là rất tốt đẹp. Những người như màu cam là năng động, hài hước và gửi đi.
 
Top