1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng quản lý quá trình cung ứng vật liệu xây dựng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 30/11/15.

 1. huytranhosco

  huytranhosco Member

  Tham gia ngày:
  3/11/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tại những nước đang phát triển, nhu cầu xây dựng là rất lớn nên ngành xây dựng trở nên đầy tiềm năng.Để ngành xây dựng có hiệu quả tối ưu, quốc gia cần có nguồn nguyên liệu dồi dào. Điều không thể thiếu để tăng hiệu quả xây dựng là người kinh doanh ngành này phải đề ra kế hoạch quản lý tốt nguồn cung ứng nguyên vật liệu.Một trong những cách được chủ đầu tư lựa chọn để nâng cao hiệu quả là dùng phần mềm bán hànghỗ trợ.

  [​IMG]

  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, chủ đầu tư có thể kiểm soát một cách chủ động nguyên vật liệu đầu vào như cát, xi măng,… là những vật liệu cần thiết cho ngành xây dựng.Nếu không cung cấp nhanh chóng những nguyên liệu này sẽ làm chậm tiến độ thi công, uy tín nhà thầu sẽ bị ảnh hưởng.Thêm vào đó, nguồn nguyên vật liệu này có thể bị vỡ hay thất thoát trong tiến trình xây dựng nên chủ đầu tư không nên lơ là trong việc giám sát, có vậy mới có thể đề ra những biện pháp tức thời.

  Một ưu điểm đặc biệt của sản phẩm này là tính năng tích hợp trên các thiết bị di động thông minh của phần mềm quản lý bán hàng online giúp chủ đầu tư theo dõi thường xuyên công việc xây dựng. Đây quả là một sản phẩm lý tưởng dành riêng cho nhà lãnh đạo.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...