• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sử dụng nồi hơi như thế nào cho hiệu quả

  • Thread starter phuongnam8675
  • Start date
P

phuongnam8675

Guest
#1
Từ nhiều thế kỷ trước, con người đã biết sử dụng hơi nén để dùng cho quá trình sản xuất được nhanh hơn, thuận lợi và ít tốn công sức hơn. Nồi hơi - lò hơi là thiết bị được sử dụng nhiều nhất cho đế ngày nay. Nồi hơi sau nhiều thế kỉ đã có sự thay đổi rõ nét, dần hiện đại và đạt đến đúng chuẩn yêu cầu mà nền công nghiệp sản xuất đưa ra.
Nồi hơi ngày nay được sản xuất với linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài, công nghệ tiên tiến - hiện đại và đáp ứng tối đa nhu cầu công suất của khách hàng. Trước đây, nồi hơi sản xuất chỉ có thể áp dụng cho công suất thấp, muốn đạt đến yêu cầu, khách hàng cần phải lắp đặt nhiều nồi hơi để hoạt động sản xuất không bị gián đoạn. Như vậy, sẽ rất phiền phức, chiếm diện tích lớn, không hiệu quả lại tốn nhiều kinh phí. Ngày nay, nồi hơi sản xuất với công xuất từ vài tấn cho đến vài chục tấn, lắp đặt dễ dàng, hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm. Công nghệ sản xuất hiện đại của thế kỉ 21 đã làm nên điều kì diệu như thế, các doanh nghiệp sản xuất không còn lo về bài toán công suất, diện tích và kinh tế, thay vào đó chăm lo vào sáng tạo sản phẩm, nhằm đưa ra cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, rẻ nhất, mang đậm dấu ấn thương hiệu Việt.
Công dụng của nồi hơi:
Nồi hơi là một loại chịu áp lực có trách nhiệm chuyến nước thành hơi vì nhiệt năng có được từ việc đốt cháy vật liệu hoặc chuyển từ các dạng năng lượng khác như điện năng, năng lượng nguyên tử, bảo trì noi hoi chất lượng là sản phẩm sử dụng vật liệu để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang sức nóng để giúp ích cho các yêu cầu về nhiệt trong nhiều nhu cầu đời sống như hấp, đun sôi, nhuộm, hơi để làm việc tuabin máy phát điện, vv...
Thời nay, nồi hơi được dùng rất nhiều trong nghề như tạo ra hơi. Và ưu điểm của nồi hơi mà không thiết bị nào thay thế được là chế tạo nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để vận hành các động cơ ở nơi dễ cháy nổ.
 
Top