Sử dụng mini vít rút ngắn thời gian niềng răng

#1
Răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng ăn nhai, sức khỏe răng miệng cũng như khiến cho nụ cười mất tự tin. Mặc dù có ngày càng nhiều người quan tâm đến chỉnh nha niềng răng tuy nhiên việc tìm đến phương pháp này còn gặp nhiều rào cản tâm lý lớn. Một trong những trở ngại khiến nhiều người lo ngại nhất là thời gian niềng răng thường khá dài, đặc biệt đối với trường hợp niềng răng ở người trưởng thành. Chính vì vậy, các chuyên gia về chỉnh nha đã miệt mài nghiên cứu và tìm ra một giải pháp mới chính là sử dụng mini vít rút ngắn thời gian niềng răng.Niềng răng bằng phương pháp thông thường thời gian điều trị rất dài

Thời gian niềng răng bằng phương pháp thông thường

Thời gian niềng răng bằng phương pháp thông thường sẽ mất ít nhất từ 20 – 24 tháng. Với phương pháp thông thường việc di chuyển và sắp xếp dần dần từ các răng tác động đến xương nên phải mất nhiều năm mới hoàn tất quá trình điều trị chỉnh hình răng. Việc tăng tốc độ nắn chỉnh này liên quan đến những rãnh nhỏ trong xương giữa các kẽ răng cho phép xương thay đổi hình dạng và răng di chuyển nhanh hơn.

Sử dụng mini vít rút ngắn thời gian niềng răng

Trong điều trị chỉnh nha thông thường để đảm bảo có đủ không gian cho các răng và quy trình tiến triển tốt thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện nhổ răng. Tuy nhiên, khi sử dụng mini vít để chỉnh nha thì nhiều trường hợp niềng răng đã không còn phải nhổ bỏ răng như trước. Việc sử dụng một vít mini implant hỗ trợ tăng lực kéo cho dây thun và dây cung môi mắc cài là một tùy chỉnh giúp rút ngắn thời gian niềng răng cũng như cho kết quả khả quan hơn khi không thực hiện nhổ răng.
Mini vít

Đối với những người đang tìm kiếm một phương pháp niềng răng mà không rõ thời gian niềng răng mất bao lâu hoặc lo sợ thời gian quá dài thì kỹ thuật chỉnh nha kết hợp công nghệ 3M UGSL hiện đại hàng đầu của Đức với mini vít titan hỗ trợ là lựa chọn tối ưu. Đây là phương pháp điều trị chỉnh hình khắc phục nhanh chóng, giảm bớt thời gian hơn rất nhiều so với chỉnh hình răng cố định thông thường. Bên cạnh đó, sự tham gia hỗ trợ của phần mềm chỉnh nha DOlphin 11,7 cũng là lợi thế tuyệt vời trong rút ngắn thời gian niềng răng khi đưa ra phác đồ điều trị chính xác cũng như dự kiến quỹ thời gian chỉnh nha chuẩn.Niềng răng với mini vít

Tham khảo thêm về phương pháp implant tại link sau: cấy ghép implant .


Mini vít tham gia vào quy trình niềng răng bằng cách điều chỉnh nhanh chóng nướu răng và xương răng nhờ đó răng sẽ di chuyển nhanh chóng hơn. Sử dụng mini rút khi chỉnh nha có thể đẩy nhanh tiến độ từ 2 năm như các phương pháp thông thường xuống còn 8 tháng. Việc chèn mini vít titan hoàn toàn vô hại cho xương và nướu răng trong quá trình chỉnh nha đồng thời kết nối chặt chẽ với bộ khí cụ tạo điểm tựa vững chắc tạo lực căng kéo.

Nguồn: Sử dụng mini vít rút ngắn thời gian niềng răng