• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sử dụng máy thổi khí vào chế biến

T

tintuclqh

Guest
#1
Thực chất ra thì máy thổi khí cho bể cá là loại máy thổi khí mà có rất người công dụng, ngoài thổi khí cho bể cá ra thì máy thổi khí còn dùng để xử lý nước thải, dùng để thông gió đường hầm, dùng trong công ty sản xuất xi măng, công ty sinh sản gỗ, cấp oxy cho hệ thống nuôi vi sinh. Trước đây thì máy thổi khí không được thông dụng với người Việt Nam cho lắm tuy nhiên vài năm trở lại đây thì máy thổi khí rất được mọi người quan tâm, tin dùng bởi khả năng làm việc của nó. Hiện nay trên thị trường máy thổi khí có các loại như: máy thổi khí con sò Dargang, máy thổi khí con sò APP, máy thổi khí Heywel, máy thổi khí Longtech, máy thổi khí Tsurumi, máy thổi khí Fujimac…

Không giống như máy bơm nước có loại bơm đặt trên cạn, có loại bơm được đặt chìm dưới nước. Máy thổi khí giá rẻ chỉ cho phép người dùng đặt trên cạn nhưng vẫn có thể tác dụng với nước được nhằm tạo được khí trong quá trình hoạt động máy. Đối với máy thổi khí thì hiện trên thị trường có 2 loại chính đó là máy thổi khí con sò và máy thổi khí bình thường khác. Tuy nhiên cả 2 loại máy thổi khí này đều là máy thổi khí đặt cạn cả, khi máy thổi khí được ứng dụng tại các hệ thống xúc tiếp với nước thì chúng thắt phải được đặt trên cạn và thổi khí qua đường ống để tạo khí dưới nước.

Với thiết kế vững chắc, cùng với công suất lớn thì máy thổi khí cung cấp cho người dùng một lượng khí khổng lồ đáp ứng được mục đích tạo oxy cho hồ nuôi vi sinh, thổi khí tạo oxy cho hồ cá. Một lượng khí khổng lồ đưa xuống nước khí sẽ đi qua các ống dẫn và tạo ra khí đều hơn nhờ các đĩa thổi khí. tại sao mà máy thổi khí đặt cạn muốn tạo khí dưới nước phải cần đến đĩa thổi khí là do đĩa thổi khí sẽ giúp tạo khí đồng đều hơn, phân tán khí ra đều các diện tích bề mặt nước hơn, từ đó giúp các, tôm, vi sinh…được máy thổi khí cấp khí có được lượng oxy đều hơn, sạch hơn.

Thường thì mọi người cũng được thấy máy thổi khí đặt cạn được vận dụng tương đối rộng rãi tại các hệ thống xử lý nước sạch, nhà máy cấp nước, hệ thống xử lý nước thải, chất thải, khu nuôi thủy sản, các công ty xi măng, công ty gỗ…

Máy thổi khí không giống như những mặc hàng khác được rất nhiều nhà sản xuất, mà máy thổi khí bây chừ chỉ vài hãng sinh sản được mà thôi bởi cần phải có thiết bị công nghệ tiến tiến nhất cộng với hàng ngũ kỹ sư giỏi mới có thể nguyên cứu và chế tạo ra được những chiếc máy thổi khí vốn liếng rất khó này. tại sao máy thổi khí đặt cạn thiết kế khó là vì khả năng làm việc của máy thổi khí phải luôn đảm bảo, lượng khí khi thổi ra phải giữ được thể đồng đều, âm thanh phát ra phải nhỏ, máy phải hoạt động êm, bền và an toàn khi sử dụng, kích thước như thế nào cộng với công suất motor thế nào để cho được lượng khí đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Để biết thêm trên thị trường hiện có những loại bơm ly tâm công nghiệp trục ngang nào tốt, chất lượng thì mọi người hãy hệ trọng đến công ty Thuận Hiệp Thành để được trông nom, tư vấn các sản phẩm thổi khí.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNHĐịa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 01688 392 489 - 08 3752 5205

Email: truonglinh0403@gmail.com
 
Top