• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sử dụng máy phun thuốc để nâng cao năng xuất trong nông nghiệp

#1
Việt Nam hiện đang là một trong các nước đi lên từ nền nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi. Cho tới ngày nay nó vẫn đóng vai trò đó và thậm chí còn quan trọng hơn. Chính vì vậy mà ngành nông nghiệp đã được đầu tư mạnh mẽ về khoa học kỹ thuật, máy móc cũng được ra đời nhiều hơn để phục vụ bà con điển hình là các loại máy phun thuốc.
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều nhà phân phối loại máy này với những mức giá chênh lệch nhau và chất lượng cũng khác nhau. Một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam các loại máy nông nghiệp, xây dựng là dienmaycokhi.vn. Một số loại máy được bán nhiều trên siêu thị Bảo Ngọc như máy cắt cỏ đeo vai, máy gặt, máy xới đất đa năng mini, máy hút ẩm công nghiệp, máy đầm, máy cắt sắt, máy phun thuốc yamata,...đến với Siêu Thị Bảo Ngọc bà con sẽ được tư vấn để lựa chọn máy chính hãng và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Không phải cứ có máy phun thuốc chạy xăng là có thể diệt trừ sâu bệnh cho cây trồng bởi nó còn ảnh hưởng các yếu tố như thuốc, thời tiết, thời điểm và quan trọng là cách sử dụng máy phun thuốc sao cho đạt hiệu quả cao nhất.
Sử dụng máy phun thuốc như nào để đạt hiệu quả cao
Khó có thể thu hoạch cây trồng hay nếu cây trồng thu hoạch được thì cũng cho năng suất khá thấp bởi nó bị sâu bọ tấn công. Vì thế việc bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh là điều rất quan trọng, đây là vấn đề cấp thiết cần được giải quyết ngay dưới sự hỗ trợ của máy phun thuốc chất lượng.
Điện máy bảo ngọc là công ty chuyên cung cấp các loại máy phun thuốc trừ sâu, đặc biệt là các loại máy phun thuốc hoda chính hãng, được nhập khẩu từ nhật bản, thái lan...Các bạn có thể liện hệ trực tiếp qua số hotline: 0911491218 - 0915387137 - 0978455263 gặp Mr.Hải.
 
Top