Sử dụng hợp lý máy ép mía siêu sạch ngày nay

#1
Đối với những người đang có ý định buôn bán nước mía, việc kiếm cho mình được một máy ép mía chất lượng nhưng với giá thành phải chăng là điều không phải dễ dàng nhưng không phải là không có khả năng. Tuy nhiên điều bạn cần làm đó là tìm hiểu kỹ về các công ty chuyên cung cấp và sản xuất máy ép mía đồng thời có thâm niên và uy tín trong ngành cao để đảm bảo việc mang lại một chiếc máy ép chất lượng tốt nhất.


Máy ép mía quay tay là gì?

Cây mía cần được ép nhiều lần bằng cách sau khi ép lần 1 sẽ được gập đôi lại cho qua máy ép lần 2 và cứ thế cho đến khi hết nước. Trên trục ép của máy có các rãnh để tạo ma sát cuốn mía vào máy giúp ép dễ hơn. Máy có thể chạy bằng cả 2 cách: sử dụng điện hoặc dùng sức người.


Những may ep mia 2 lô có những nhược điểm sau khi tiêu dùng :

– Mía phải được cán lại nhiều lần mới sạch nước do khe hở giữa hai trục ép mía lớn.

– Tốn thời gian và điện năng khi ép mía dẫn đến kinh doanh kém hiệu quả.

– Toàn bộ phần trục ép không được che chắn trong quá trình ép mía nên không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Loại máy ép mía này kém an toàn cho người dùng . Đặc biệt khi ép nhiều lần người bán phải gấp cây mía lại khiến cho khoảng cách từ tay đến trục ép ngắn càng dễ xảy ra tai nạn.

Để khắc phục những khuyết điểm trên mà May ep nuoc mia sieu sach đã ra đời.


Những cải tiến của máy ép mía siêu sạch

- Máy ép nước mía siêu sạch được tăng thêm số trục ép( thường là một ) để tạo thành nhiều cặp trục ép mía đối xứng với nhau, khe hở giữa từng cặp trục ép mía giảm dần do đó mía sẽ vị vắt kiệt nước chỉ trong một lần ép.

– Do chỉ buộc phải ép 1 lần duy nhất nên tiết kiệm cả về thời gian, công sức và điện năng.

– Toàn bộ lốc may ep mia được che chắn cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng .

- Phần trục cán và che phủ làm hoàn toàn bằng inox chất lượng cao chống rỉ sét, làm tăng độ bến của máy.

– Hệ thống truyền lực được thiết kế lại làm máy ép nước mía siêu sạch mang kích thước và trọng lượng nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo lực cán cần thiết.

- Máy sử dụng motor nhập khẩu để máy ép mía có công suất cao hơn, giúp ép được cả các cây mía cứng mà máy ép mía quay tay ko ép được.

Là sản phẩm phụ trợ cần thiết cho việc buôn bán nước mía siêu sạch, hy vọng các thông tin trên sẽ có thể giúp ích cho bạn khi đưa ra những lựa chọn mua sắm máy ép mía cho mình. Nếu cần tư vấn bất cứ thông tin nào thêm, có thể liên hệ với công ty Mai Phương để có thể được cung cấp thông tin cũng như như cung cấp cho các bạn các sản phẩm máy ép mía có chất lượng cao phù hợp nhu cầu kinh doanh của bạn.