Sử dụng ghế văn phòng có rất nhiều lợi ích

#1
Ghế văn phòng là dòng nội thất vô cùng thân thiện với giới văn phòng nó được lựa chọn hàng đầu trong các dòng nội thất cùng loại khác. Ghế xoay được ưa chuộng bởi tính linh hoạt của sản phẩm có thể di chuyển dễ dàng mà không mất sức thoải mái quay trước, sau. Một sản phẩm vô cung quen thuộc như vậy, liệu bạn có sử dụng chúng không?


Việc sử dụng nội thất đúng cách quyết định rất nhiều đến độ bền, tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra, sử dụng đúng cách còn giúp sản phẩm nội thất phát huy tốt nhất tính năng của nó. Ghế xoay văn phòng vốn được thiết kế vô cùng linh hoạt và thông minh, với trục xoay, có thể điều chỉnh chiều cao và có bánh xe di chuyển.

+ Phần chân có bánh xe nhựa là bộ phận rất dễ hỏng hóc của ghế xoay nếu như sử dụng sai cách. Bánh xe chịu lực, nâng đỡ cho cả phần ghế, bạn không nên ngồi với lực mạnh xuống ghế một cách đột ngột, sẽ khiến bánh xe có thể bị vỡ. Lực tác động lên ghế không cân, lệch về một phía cũng sẽ khiến ghế nhanh hỏng hơn.
+ Ghế xoay được sản xuất chủ yếu từ chất liệu nhựa, chất liệu có giới hạn về độ chịu lực. Không nên tác động lực mạnh vào phần thân nhựa.

+ Cần chỉnh độ cao và trục xoay: Khi điều chỉnh ghế thấp xuống, bạn nên kéo cần gạt nhẹ nhàng, cho ghế rơi xuống chậm, dần dần. Không nên kéo mạnh.
Đây là những lưu ý cơ bản khi sử dụng ghế xoay để đảm bảo ghế có được độ bền cao. Ngoài ra, với cácnội thất văn phòng hà nội như tủ văn phòng, bàn ghế gỗ phòng ăn,giá phơi đồ inox... sẽ có cách sử dụng riêng, nội thất sắt có cách sử dụng riêng, bạn hãy tìm hiểu thêm để sử dụng nội thất có độ bền lâu nhất.