• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sử dụng biến tần trong hệ thống tháp giải nhiệt có quan trọng không?

  • Thread starter traitimsoida
  • Start date
T

traitimsoida

Guest
#1
có sự vững mạnh mạnh mẽ về số lượng và chủng dòng của những bộ biến tần, ngày càng mang đa dạng thiết bị sử dụng biến tần, tiêu biểu là tháp giải nhiệt nước công nghiệp. Dù vậy, ko phải người dùng nào cũng biết rõ về vai trò của việc dùng biến tần trong hệ thống giá tháp giải nhiệt tại các công ty hiện nay.
bởi vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin cần biết về tầm quan trọng của các bộ biến tần đối với hiệu quả khiến việc và độ bền của tháp khiến mát nước. Hy vọng nhờ đấy khách hàng đưa ra phương hướng đầu tư lý tưởng, mang đến hiệu suất lý tưởng cho trang bị của đơn vị mình.
Biến tần giúp điều khiển quạt tháp hạ nhiệt công nghiệp hữu hiệu
Trong các hệ thống điều hòa ko khí, mang 2 dòng tháp hạ nhiệt công nghiệp thường được sử dụng là thap ha nhiet đối lưu cưỡng bức và tháp giải nhiệt nước công nghiệp đối lưu gộp. Trong đấy, thap ha nhiet đối lưu cưỡng bức được mẫu mã có một quạt gắn bên hông, thổi gió vào hông tháp và không khí nóng sẽ thoát ra trên đỉnh tháp. Còn tháp hạ nhiệt đối lưu gộp thì sở hữu ngoại hình 1 quạt gắn trên đỉnh tháp, không khí sẽ đi vào quanh đó tháp và thoát ra trên đỉnh tháp. Hai loại tháp khiến cho mát nước này sở hữu thể sở hữu một hoặc nhiều quạt tản nhiệt để giải phóng nhiệt lượng của nguồn nước đề nghị hạ nhiệt.
1509_thap_giai_nhiet_liang_chi_lbc_10rt_01.jpg
Trước đây mang hầu hết bí quyết điều khiển quạt tháp giải nhiệt nước công nghiệp như: sử dụng động cơ hai cấp tốc độ, chạy ON/OFF hoặc sử dụng damper để điều chỉnh lượng gió vào,… Dù thế, vì điều kiện khiến cho việc của tháp giải nhiệt nước liang chi luôn thay đổi phải việc điều khiển quạt chạy, giới hạn liên tục sẽ làm biến đổi tốc độ quạt đột ngột, ảnh hưởng tới hiệu quả giải nhiệt và khó quản lý công suất của thiết bị. Do vậy, rộng rãi đơn vị đã lựa mua sử dụng biến tần vì trang bị này mang khả năng điều chỉnh tốc độ quạt lúc điều kiện làm cho việc thay đổi mà vẫn duy trì được lượng gió đủ để đáp ứng cần khiến cho mát nước.
kế bên đó, biến tần còn có thể tăng tốc độ quạt tháp giải nhiệt nước lên tới trên 60Hz lúc cần phải có. Đồng thời, bộ phận này còn được tích ham mê bộ điều khiển PID, có khả năng điều khiển quạt để đảm bảo nhiệt độ nước sau khi làm mát ko thay đổi.
một số điểm cộng khác khi dùng biến tần trong hệ thống tháp giải nhiệt công nghiệp
kế bên khả năng điều khiển quạt tháp hữu hiệu, đảm bảo công suất hoạt động của tháp giải nhiệt liang chi, tháp giải nhiệt công nghiệp Tashin,… một biến tần còn mang thể quản lý phong phú quạt cùng lúc, giúp đảm bảo năng lượng tiêu thụ thấp nhất. Bên cạnh đó, vì có thể điều khiển quạt chạy chậm lại trong lúc vẫn đáp ứng được yêu cầu duy trì nhiệt độ nước sau giải nhiệt phải biến tần cũng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho tháp làm mát nước. Cụ thể là khi quạt chạy ở 80% tốc độ thì nhờ dùng biến tần mà lượng điện tiêu thụ sở hữu thể giảm tới 50%. Đặc biệt, nhờ khả năng khởi động và ngừng máy từ từ, nhẹ nhàng phải biến tần còn sở hữu tác dụng giảm sóc cho hệ thống cơ khí, tăng tuổi thọ của quạt tháp và giảm tầm giá bảo trì, sửa chữa tháp hạ nhiệt công nghiệp.
Tựu chung lại, việc sử dụng biến tần trong hệ thống tháp giải nhiệt giúp cho nhiệt độ của nước sau lúc khiến cho mát luôn ổn định, giúp tiết kiệm mức giá điện năng và rút ngắn thời gian thu hồi vốn cho chủ đầu tư. Và giả dụ buộc phải được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vai trò của biến tần đối sở hữu tháp hạ nhiệt, quý khách sở hữu thể địa chỉ hotline 0972 882 886 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.
Tham khảo các loại tháp giải nhiệt tại đây: http://yenphat.vn/Thap-giai-nhiet-Tashin.html
 
Top