• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sự đa dạng màn hình máy ở trên mobile

M

myn271

Guest
#1
Nối tiếp loạt bài nghiên cứu sự phân hóa màn hình máy mobile cùng với tin tức thay màn hình xperia t2 ultra .
Màn hình super AMOLED

Đó là thế hệ khác của màn hình máy AMOLED bởi Samsung phát triển. Bằng cách thức kết hợp màn cảm ứng kèm theo lớp kính bên trên cùng, Samsung đã tạo dựng màn hình có màu sắc nổi trội hơn so với những màn hình máy AMOLED thường với có khả năng thể hiện rõ nét hơn bên dưới nguồn sáng mặt trời. Công nghệ màn hình máy này đã và đang được đưa vào các điện thoại đẳng cấp của Samsung giống như Samsung S.
Màn hình super AMOLED +
Kỹ thuật này đầu tiên được dùng phía trên chiếc Samsung galaxy S 2 của Samsung. Điểm khác lạ to nhất của kĩ thuật này là việc cấu trúc lại các điểm ảnh phụ, hỗ trợ nó gần trùng lặp với màn hình LCD (LIQUID CRYSTAL DISPLAY - MÀN HÌNH TINH THỂ LỎNG), đồng nghĩa cùng với chuyện hình ảnh thể hiện minh bạch cùng với nổi bật hơn.
Màn hình máy Retina
Retina chính là 1 thuật ngữ thể hiện đậm tính marketing của Táo khuyết, với mục đích chỉ loại màn hình máy IPS-LCD sở hữu mật độ điểm ảnh cực kì lớn tới mức cặp mắt thông thường của con người không thể nào phân biệt được mỗi điểm ảnh riêng biệt tại góc nhìn thường.
Mật độ điểm ảnh bên trên màn hình máy Retina cũng đã được cho thấy rất nhiều điểm chuẩn khác nhau tùy mỗi điện thoại cùng với tầm quan sát thông thường của người dùng. Chẳng hạn như với chiếc iPhone 4S kích thước bé, tầm nhìn của những người sử dụng sẽ gần hơn vậy nên mật độ điểm ảnh của nó lên đến 326 ppi trong khi bên trên chiếc iPad hiện đại, mật độ này chỉ được 264 ppi.
Mobile BRAVIA Engine
BRAVIA đấy là một kỹ thuật tương đối quá nổi tiếng, được dùng cách đây khá lâu ở trên những loại TV của Sony. Kỹ thuật Mobile BRAVIA Engine được đánh giá là thiết kế đặc biệt nhằm khắc phục chất lượng sản phẩm hình dáng và video, tăng mức độ tương phản kèm theo mang tới màu tự nhiên nhất có thể.
MÀN HÌNH NOVA
Đây cũng đấy là 1 biến thể của màn hình liquid crystal display - màn hình tinh thể lỏng, đã được LG dùng phía trên loại Optimus Black của hãng. Nó có thể mang tới độ sáng cực cao tuy vậy cực giảm thiểu điện năng.
Màn hình clearblack
Kỹ thuật màn hình này thuộc về Nokia. Nó có khả năng phối hợp những phản ứng ở trong tấm hiển thị cùng với tấm cảm ứng làm bớt phản xạ kèm theo cung cấp hiệu suất tốt hơn rất nhiều khi quan sát ngoài trời. Mặc cho những tiện ích của màn hình máy này tương tự màn Super AMOLED tuy vậy nhưng công nghệ làm ra chúng vô cùng khác biệt. Màn hình này có góc quan sát tốt hơn kèm theo thể hiện gam màu đen tốt hơn. Hiện nay, nó được dùng phổ biến phía trong những smartphone Lumia của Nokia.
Còn ngoài ra:
Màn hình máy mobile bạn nứt, rớt, trục trặc các bạn cần địa chỉ thay màn hình sony hoặc là bât cứ dòng nào thì viettopcare sẽ đấy là địa điểm đứng đầu
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
 
Top