• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

stefanos tsitsipas đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất của sự nghiệp. sau khi loại hạt giống số 7 dominic thiem, tay vợt hy lạp sắp tròn 20 tuổi

#1
Stefanos Tsitsipas đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất của sự nghiệp. Sau khi loại hạt giống số 7 Dominic Thiem, tay vợt Hy Lạp sắp tròn 20 tuổi này đã tạo ra cú sốc lớn nhất Rogers Cup bằng thắng lợi 6-3, 6-7 (5/7), 6-3 Novak Djokovic tại vòng 3.
Djokovic-thua-soc-o-Rogers-Cup-Noi-khung-dap-gay-doi-vot-djokovic-1533865872-656-width660height371.jpg

Djokovic nhận cú sốc
Để thua một đối thủ trẻ, dễ hiểu khi nhà Đương kim vô địch Wimbledon đã không giữ được bình tĩnh. Ở game 3 của set thứ 3, Djokovic đã nổi giận đạp gãy đôi chiếc vợt của mình.
Trong game đấu này, Djokovic đã có 2 cơ hội để bẻ break của Tsitsipas khi bị dẫn 0-2 nhưng không thành. Sau đó, Nole để thua 0-3 và nhận thất bại chung cuộc. Đây là trận thua thứ 4 của Djokovic trong 25 trận gần nhất.
Còn với Tsitsipas, anh đã có lần đầu tiên lọt vào tứ kết một giải Masters và sẽ gặp Zverev.Trang mạng Thiên hạ hoạt động hợp pháp tại Philippines (Giấy phép số PAGCOR số OGL16-0032) được giám sát bởi tổ chức Thiên hạ Bet Gaming Associates .
 
Top