ST3 Gamuda Gardens Ưu Đãi Lớn Dịp Tết 2016

#1
Nhân dịp cuối năm 2015 âm lịch cùng với với việc n phẩm Liền Kề Tropical (ST3) và nhà phố thương mại The One Central (CH3), chương trình áp dụng cho những hợp đồng được ký trước ngày mồng 6 tháng 2 năm 2016

Hiện tại Liất cả 4 block ( A, B, C,D), trong đó chỉ có block A đã chỉ áp dụng chính sách xây full, không áp dụng chương trình Starer Home.

Còn với cá Block B, C và D vẫn áp dụng chương trình khách hàng có thể lựa chọn chính sách xây Full hoặc Starer Home tùy theo nhu cầu của khách hàng, với khách hàng lựa chọn chương trình Starter Home sẽ được Gamuda Land chiết khấu 13.000 USD vào ngay đợt thanh toán đầu tiên.

1. Chính sách với Block B Biệt Thự Gamuda Gardens

- Lựa chọn 1: Thanh toán theo tiến độ xây dựng đến 50% nhận nhà, 50% còn lại khách hàng sẽ được trả chậm trong vòng 5 năm đồng thời quý khách hàng được chiết khấu 2% trừ ngay vào đợt thanh toán lần đầu tiên.

- Lựa chọn 2: Khách hàng đóng 30%, còn lại 70% ngân hàng sẽ giải ngân với lãi suất 0% trong vòng 3 năm đồng thời khách hàng cũng được chiết khấu 2% trừ ngay vào đợt thanh toán đầu tiên.

Giai đoạn 2 Biệt Thự Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường 23 căn Đơn Lập, , ưu điểm của giai đoạn này so với tiểu khu Botanic là không gian xanh nhiều hơn, thiết kế hiện đại.

Gamuda Gardens là một trong ít những khu đô thị nằm gần trung tâm Thành Phố, dự án nằm trên vị trí giao nhau giữa đường Tam Trinh và vành đai 3.Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ : 0968.609.792
 
Last edited by a moderator: