• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sri Lanka với 5 địa danh du lịch vô cùng mới lạ

J

jindovn

Guest
#1
Trung tâm văn hóa Phật giáo nổi tiếng, Sri Lanka nổi tiếng với di tích hàng ngàn năm tuổi, cũng như cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục tạo nên sự quyến rũ khó cưỡng lại. Cùng đại lý ve may bay di Sri Lanka tìm hiểu về 5 điểm đến dưới đây để hiểu rõ thêm về cảnh quan hấp dẫn tại Sri Lanka.
Bãi biển Tangalle

Tangalle nằm ở Hambantota bờ biển là một trong những bờ biển phía nam đẹp nhất của Sri Lanka, với lòng bàn tay sapphire biển xanh, cát trắng và dừa ở lâu dài bãi biển. bãi biển xinh đẹp này được bao quanh bởi các rạn san hô đầy màu sắc và là nơi tốt nhất ở Sri Lanka để lướt sóng và lặn.
Nuwara Eliya
Là nước sản xuất chè lớn thứ tư trên thế giới, Sri Lanka sở hữu vô số đồn điền chè lớn. Đặc biệt, Nuwara Eliya nằm 160km từ thủ đô Colombo phổ biến hơn so với những đồi chè xanh, trải dài tới chân trời. Với 2.000m độ cao so với mực nước biển, nó có một khí hậu ôn hòa, mát mẻ rất thích hợp cho người dân Sri Lanka chăm sóc và phát hành các sản phẩm chè xuất sắc.

Adam’s Peak
Adam’s Peak là ngọn núi cao nhất ở Sri Lanka, với chiều cao 2.243m so với mực nước biển. Không chỉ là có một mức độ cao về địa lý, nó cũng là ngọn núi cao nhất về mặt tinh thần, ý thức tôn giáo của người dân Sri Lanka. Con đường từ chân núi lên đỉnh 18km dài, khá thuận tiện cho những người hành hương, các chính phủ đầu tư xây dựng, với 5.200 bậc đá, có một số đoạn khá dốc và trơn nên được xây dựng hệ thống lan can nữa. thời điểm thích hợp để leo lên đỉnh của Adam là từ tháng tư-tháng mười một hàng năm, đây là mùa khô, muỗi ít hơn và rừng, những bậc đá trơn rõ ràng là nhiều nhất.

Sigiriya
Sigiriya là một ngôi nhà cổ và một cung điện đá độc đáo ở khu vực của Sri Lanka Matale. Sigiriya tính năng của quần thể kiến trúc này được xây dựng trên bề mặt phẳng của một ngọn núi đá với những vách đá dốc đứng. Theo các nghiên cứu, Sigiriya được xây dựng dưới thời trị vì của vua Kassapa I trong thế kỷ thứ 5 trong các hang động núi Ban đầu các cơ sở đã được sử dụng như là một tu viện Phật giáo, sau này là hoàng cung và vườn đã được thêm vào. Tới thế kỷ 14, dân số bị bỏ rơi kiến trúc. Cho đến năm 1907 nhà thám hiểm người Anh John Still tìm thấy và khai quật.

Polonnaruwa
Polonnaruwa là cố đô của Sri Lanka và là một trong những nơi quan trọng của Phật giáo Sri Lanka, được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Ở đây, du khách có thể ghé thăm nhiều di tích cổ xưa, đặc biệt là Gal Vihara - ngôi đền cổ bằng đá, được xây dựng trong các triều đại từ thế kỷ thứ mười hai của vua Parakramabahu I. Ngoài tham quan các di tích Phật giáo, du khách cũng có thể truy cập một số nơi khác ở đây là Nissanka Malla cung điện vua, bức tượng của vua Parakramabahu tôi, hồ Topa Wewa, Bảo tàng khảo cổ Polonnaruwa, ...
Tham khảo: Đặt ve may bay di Chennai du lịch và khám phá những điểm đến hấp dẫn tại nơi đây, ngoài ra du khách cũng có thể đến Istanbul khám phá những điều mới lạ ở nơi đây cùng ve may bay di Istanbul gia re của hãng hàng không Malaysia Airlines
 
Top