sorbitol lỏng được sử dụng như một chất làm mềm da trong xà phòng.

#1
Sorbitol lỏng có dạng sệt, không màu, vị ngọt nhẹ. Sorbitol là một loại đường đơn . Soritol là chất ngọt chậm hấp thu, Sorbitol lỏng dùng trong ngành thực phẩm



Khối lượng phân tử: 182.17
Tên thường gọi: D-Glucitol; d-sorbite; hexahydric alcohol; Sorbite; Clucitol, Sorbitol
Mô tả:
  • Sorbitol lỏng đươch cung cấp bởi trantienchemicals có nhiều đạng khác nhau cơ bản là hai dạng sorbitol : nước( còng gọi là Sorbitol lỏng và bột - Sorbitol bột).
  • Loại bột: màu trắng, không mùi, có vị ngọt.
  • Loại nước: là chất lỏng, hơi sệt, vị đặc trưng.
  • Sorbitol là một loại đường đơn lỏng và bột .Nhưng nó chỉ có vị ngọt bằng 60% như đường. Soritollà chất ngọt chậm hấp thu, do đó nó không làm tăng lượng insulin như đường vàkhông gây sâu răng.
  • Sorbitol lỏng tồn tại trong tự nhiên trong trái cây và rau. Đa phầnsorbitol lỏng trong thực phẩm và các sản phẩm khác được làm từ syrup ngô.

Hàm lượng: 99.6 %min (loại Sorbitol bột ) hoặc 75% (chất Sorbitol lỏng).
Xuất xứ:France, Indonesia.
ỨNG DỤNG:

  • Sorbitol lỏng được biết đến điển hình là chất giữ ẩm,
  • Bạn có biết thuốc ORESOL có thành phần chính là sorbitol bột.
  • Sử dụng trong bánh kẹo ít calo, và trong nhiều loại thực phẩm khác.
  • Ngoài ra, sorbitol lỏng được sử dụng như một chất làm mềm da trong xà phòng.