1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

sorbitol lỏng được sử dụng như một chất làm mềm da trong xà phòng.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi hoachattrantien, 5/1/16.

  1. hoachattrantien

    hoachattrantien New Member

    Tham gia ngày:
    5/1/16
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    cong ty xuat nhap khau hoa chat tran tien
    Nơi ở:
    96 go cong q.5
    Web:
    Sorbitol lỏng có dạng sệt, không màu, vị ngọt nhẹ. Sorbitol là một loại đường đơn . Soritol là chất ngọt chậm hấp thu, Sorbitol lỏng dùng trong ngành thực phẩm

    [​IMG]

    Khối lượng phân tử: 182.17
    Tên thường gọi: D-Glucitol; d-sorbite; hexahydric alcohol; Sorbite; Clucitol, Sorbitol
    Mô tả:
    • Sorbitol lỏng đươch cung cấp bởi trantienchemicals có nhiều đạng khác nhau cơ bản là hai dạng sorbitol : nước( còng gọi là Sorbitol lỏng và bột - Sorbitol bột).
    • Loại bột: màu trắng, không mùi, có vị ngọt.
    • Loại nước: là chất lỏng, hơi sệt, vị đặc trưng.
    • Sorbitol là một loại đường đơn lỏng và bột .Nhưng nó chỉ có vị ngọt bằng 60% như đường. Soritollà chất ngọt chậm hấp thu, do đó nó không làm tăng lượng insulin như đường vàkhông gây sâu răng.
    • Sorbitol lỏng tồn tại trong tự nhiên trong trái cây và rau. Đa phầnsorbitol lỏng trong thực phẩm và các sản phẩm khác được làm từ syrup ngô.

    Hàm lượng: 99.6 %min (loại Sorbitol bột ) hoặc 75% (chất Sorbitol lỏng).
    Xuất xứ:France, Indonesia.
    ỨNG DỤNG:

    • Sorbitol lỏng được biết đến điển hình là chất giữ ẩm,
    • Bạn có biết thuốc ORESOL có thành phần chính là sorbitol bột.
    • Sử dụng trong bánh kẹo ít calo, và trong nhiều loại thực phẩm khác.
    • Ngoài ra, sorbitol lỏng được sử dụng như một chất làm mềm da trong xà phòng.
     
    Tags:
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...