Song Hảo Giới Thiệu Android Tv Box Giá Rẻ Rất Đáng Xài Trong Năm 2015.

#1
Song Hảo Giới Thiệu Đến Các Bạn Một Sản Phẩm Android Tv Box Giá Rẻ Rất Đáng Xài Trong Năm 2015.

1. Android Box Zidoo X1
sử dụng dòng chip mới Allwinner H3 với cấu hình CPU Quadcore lõi tứ, RAM 1GB DDR3, ROM 8GB và chạy hệ điều hành Android 4.4.2. Đây là cấu hình tiêu biểu của các dòng sản phẩm ở phân khúc bình dân, tuy nhiên tất cả mọi thứ đã được tối ưu trên Zidoo X1.Zidoo X1 với thiết kế độc đáo, tối ưu mọi thứ

Zidoo là hãng luôn tích cực hỗ trợ người dùng cập nhật Firmware thông qua mạng Internet, mọi quá trình được cập nhật tự động qua mạng và người dùng không cần phải thao tác gì khác. Zidoo luôn lắng nghe ý kiến từ người dùng, đóng góp của người dùng về những vấn đề của Firmware hiện tại sẽ được Zidoo ghi nhận và sẽ được sửa chữa ở các phiên bản tiếp theo.

2. Android TV Box CS918 được trang bị chip vi xử lý lõi tứ RK3 Cortex-A9 Quad core, chip xử lý đồ họa GPU Mali 400 500MHz, 1Gb RAM DDR3, công nghệ kết nối không dây DLNA... chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat thì CS918 có khả năng đáp ứng được hầu hết nhu cầu giải trí của người dùng.

Việc chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean mang đến một giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho mọi người. Nếu bạn là người đang sở hữu một chiếc smart phone chạy hệ điều hành Android thì việc sử dụng chiếc CS918 này chẳng khác gì so với chiếc smart phone của bạn. Còn nếu bạn đang sử dụng điện thoại chạy một hệ điều hành khác thì cũng không khó để sử dụng chiếc TV Box này, đến với Song Hảo, các bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn đầy đủ và tận tình, giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn.

3. Android tv box MXQ - Sử Dụng Chip Lõi Tứ Amlogic S805 Tốc Độ 1.5 Ghz Với Ram 1GB, Bộ Nhớ Trong 8GB, Hỗ Trợ H.265, DNLA, Miracast, Airplay Quá Nhiều Tính Năng Tuyệt Vời Cho Một Thiết Bị Nhưng Giá Thành Rất Bình Dân.

Android TV Box Enybox MXQ Biến Tivi Thường Thành Smart TV Thông Minh, Với Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Và Kho Phần Mềm Phong Phú, Đa Dạng.Thay vì mua một chiếc smart TV, bạn có thể nâng cấp chiếc TV cũ của mình thành TV thông minh với chi phí rẻ hơn nhiều mà lại đem lại những trải nghiệm cao cấp hơn những chiếc smart TV tân tiến nhất hiện nay.

Hãy đến với Song Hảo - Các bạn sẽ được tư vấn, lắp đặt tận nhà miễn phí và hưởng các chương trình khuyến mãi không tuyệt vời hơn.

Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0935358816 or 0964107777