Sống chất lượng tại gemek premium

#1
dự án Gemek Premium là một dự án nối tiếp thành công của siêu phẩm Gemek Tower một thuộc KĐT mới Geleximco. Là quá trình 2 của đề án , Gemek Premium mang vị trí đắc địa tại khu đô thị Lê Trọng Tấn thuộc khu trọng điểm đô thị mới phía Tây của TP.Hà Nội . dự án là tổ hợp dự án cao cấp , tổ hợp trung tâm thương mại , và văn phòng, Sở hữu kiến trúc tân tiến và những tiện dịch vụ vượt trội hàng đầu của một khu trọng tâm sang trọng ...” gemek tower thuộc khu dân cư mới nằm tại tuyến đường huyết mạch Lê Trọng Tấn cộng những dự án An Hưng, Vân Canh, Nam An Khánh, Bắc An Khánh tạo thành 1 quy hoạch thành phố trọng điểm mới của Hà Nội Hà Nội .
chung cư Gemek Premium sẽ mang đến cho người dân sự thoải thích sau các giờ làm việc căng thẳng, bỏ lại đằng qua những mỏi mệt thường ngày , bụi bặm, tiếng ồn, dân cư sầm uất nơi nội thành Gemek Premium Sở hữu vị trí thuộc cộng những đề án KĐT mới hác như: Vườn Cam, Nam An Khánh, Xuân Phương, Dương Nội, Bắc An Khánh, Van Canh, An Hưng, Văn Khê… Đây là địa chỉ đã và đang vững mạnh, được coi là trung tâm mới của Thủ đô , kết nối lợi ích sử dụng trọng điểm bởi nhiều tuyến đường mới hầu hết như Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long. Sống tại Gemek Premium bạn Sở hữu cảm giác như đa số trang bị bạn nên đã và đang hiện diện trong nhà. Bạn có thể rèn luyện thể thao tại những sân Tennis, Gym , hệ thống đường đi dạo sạch đẹp. Cũng tại đây , hệ thống trọng điểm thương mại sẽ cung cấp đa số mong muốn tậu tậu của bạn cộng người thân. trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng phục vụ mọi thứ đề nghị của gia đình Sở hữu chất lượng cao nhất .

Gemek Premium Lê Trọng Tấn được bề ngoài sáng tạo , kết hợp, để đạt hiệu quả cao nhất trong dùng thể tích dự án . mọi tầng 1 đến tầng 3 là trọng điểm thương mại và khu chăm sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi trong nhà 4 mùa sang trọng . dự án Gemek Premium ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao , mỗi căn hộ đều có năng lực chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. đặc biệt hàng ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, bảo đảm cho cuộc sống vui vẻ của gia đình bạn được hoàn toàn .
Sống tại Gemek Premium bạn có cảm giác như mọi thứ bạn cần đang hiện diện trong nhà. Bạn sẽ có rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, thể dục , hệ thống đường đi dạo sạch đẹp. Cũng ở đây , hệ thống trung tâm thương mại sẽ cung cấp đầy đủ mong muốn mua sắm của bạn cùng người thân. trọng điểm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng phục vụ mọi đòi hỏi của gia đình với chất lượng tối đa .

chung cư Gemek Premium được thiết kế phù hợp , hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong Sở hữu môi trường căn hộ . mọi thứ tầng 1 đến tầng 3 là trung tâm thương nghiệp và khu chăm sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà cao cấp . Từ tầng 4 đến tầng 34 là khu dự án , các căn hộ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát , không gian được sử dụng cao nhất do hệ thống giầm, cột được thiết kế khéo léo vào trong tường ngăn, cùng với 14 cầu thang máy tốc chiểu cao và hệ thống sảnh chờ lên căn hộ rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp cho việc đi lại thuận lợi dễ chịu . chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn được chia thành 2 khối block A và block B. Mỗi khối tháp cao 34 tầng, trong đó từ tầng 1-3 bố trí trọng điểm giao thương , từ tầng 4-34 dành cho dự án căn hộ . Gemek Premium là một chuẩn mực trong thiết kế sáng dạ nên phong cách sống tân tiến năng động, cộng luôn dân cư văn minh và thân thiện. Mỗi chung cư được thiết kế đồng bộ , hài hòa, tiên tiến tạo nên dự hấp dẫn trong môi trường . Cơ cấu dự án Gemek Premium gồm còn nhiều diện tích 65m2 – 66m2 – 74m2 – 75m2 – 89m2 – 91m2 với trình bầy 16 căn/1 sàn/7 thang máy .