• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sống chất lượng tại chung cư gemek premium lê trọng tấn

H

hiennhan12

Guest
#1
gemek premium nằm trong vị trí đắc địa nhất trong trung tâm đô thị mới Gleximco - Lê Trọng Tấn,ngay cạnh khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. đề án là một tổ hợp trọng tâm thương mại ,văn phòng và chung cư sang trọng với kiến trúc tân tiến và đầy đủ còn nhiều tiện ích dịch vụ của một cuộc sống hiện đại và năng động. Năm 2009 tập đoàn Geleximco (công ty cổ phần XNK tổng hợp Thủ đô ) đang chuyển nhượng cho công ty cổ phần bất động sản Mêkông (Mekong Land) lô đất A44 khu dân cư Lê Trọng Tấn – Gleximco, Hoài Đức, Thủ đô . Ngay sau khi nhận được khu đất chủ đầu tư Mekong Land tiếp quản và nhận làm chủ đầu tư chính thi công xây dựng công trường có tên thương mại là dự án Mekong Plaza. như là , do thị trường bất động sản vào năm 2009 gặp hơi khó khăn nên lượng giao ít (khoảng gần 500 giao dịch thành quả ) nên lượng vốn thiếu hụt, mặt khác thì trường gặp khó khăn theo ước chừng của các chuyên gia và cũng như năng lực vẫn yếu nên chủ đầu tư Mekong Land đã không tiếp tục khai triển dự án được.Năm 2014 CĐT Gleximco nhận thấy việc sử dụng của khu đất A44 trên chưa hiệu quả nên đang họp bàn và nói chuyện với công ty CPBĐS Mekong. Và quyết định sẽ đầu tư vốn cùng với công ty CP BĐS Mekong để lại tiếp tục thi công dự án nằm tại trung tâm đô thị của mình và khẳng định rằng KĐT Gleximco Lê Trọng Tấn là một trong những khu đô thị đem đến phần lớn giá trị cho khách hàng nhất. chủ đầu tư sẽ xấy dựng hai khối tháp với đèn sang soi cho cả chuỗi biệt thự liền kề khi đề án xong .\ Khi khách hàng Sở hữu dự án tại chung cư chung cư Gemek Tower quý khách được thụ hưởng giá trị “3 trong 1”độc đáo. Một môi trường sống sang trọng với tất cả nhiều hữu ích về tọa lạc , tiện nghi, cao cấp , nhiều dịch vụ phụ trợ, chăm sóc sức khoẻ, y tế, đùa dởn giải trí chất lượng cao hồ bơi rạp chiếu phim …; Một tọa lạc lý tưởng nằm tại mặt đường Lê Trọng Tấn giao cắt với Đại lộ Thăng Long với chuỗi nhiều dự án và nối liền với trục phát triển chính phía tây Hà Nội Khu Thiên đường Bảo Sơn và trọng tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình; Và một tài sản có giá trị sinh lời cao theo thời gian. tất cả đều hội tụ tại căn hộ Gemek Tower - một đề án sang trọng và đáng sống nhất quận Hà Đông.

dự án Gemek Tower nằm trong tọa độ đắc địa nhất thuộc trung tâm đô thị mới Gleximco – Lê Trọng Tấn, tòa nhà chất lỏng HH2 được biết đến với tên giao thương là căn hộ MEKONG PLAZA. đề án là một tổ hợp trung tâm thương nghiệp , văn phòng và dự án cao cấp với kiến trúc tiên tiến và đầy đủ các thuận tiện dịch vụ của một cuộc sống hiện đại và năng động.
các căn hộ Gemek Tower được phân bố từ tầng 6 đến tầng 34 của hai khối tháp A và B, diện tích từ 59m2 đến 104m2 đáp ứng mong muốn sử dụng đa dạng của người mua chung cư . KĐT mới Geleximco – Lê Trọng Tấn được xây dựng tại huyện Hoài Đức và quận Hà Đông – Hà Nội . Tổ hợp chung cư Gemek Tower có tọa độ ngay chính trọng tâm của khu dân cư , xung quanh là nhiều đô thị vệ tinh của Thành Phố Hà Nội như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là địa chỉ đang tăng trưởng , được coi như thành phố mới của Thủ đô , kết nối tiện lợi với trung tâm bởi những tuyến đường mới rộng rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn. đề án cùng còn nhiều đề án KĐT mới như : Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… tạo thành vùng đô thị vệ tinh của Hà Nội .
dự án cách :
trọng tâm Hội nghị Quốc Gia: 4km
Khu thể thao Mỹ Đình: 4km
trọng điểm Hành chính Quốc gia: 4,5km
ĐTM Trung Hoà Nhân Chính: 4,5km
10 phút xe chạy từ khách sạn Deawoo
Nhà mẫu chung cư Gemek Tower

Mỗi chung cư căn hộ Gemek Tower đều được thiết kế theo phong cách tiên tiến , phòng khách sang trọng , phòng bếp ấm cúng, mọi phòng ngủ đều được đón ánh sáng thiên nhiên một khoảng cách cao nhất mang lại chẳng khí thoáng đãng, chan hòa với thiên nhiên. trung tâm thương nghiệp tại dự án chung cư Gemek Tower có diện tích 25.000 m2 bao gồm siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khu ăn uống…
 
Top