• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sơn bả tường tại quận Cầu Giấy Hà Nội, Phú nhuận TP HCM

S

sonbatuong

Guest
#1
Trong thi công sơn sửa nhà cửa việc quét lên tường một lớp bột bả tường rồi dùng dụng cụ ráp mài nhẵn phẳng bề mặt. Sau khi sơn trang trí bề mặt tường sẽ tạo cảm giác mịn nhẵn hơn so với việc sơn luôn vào tường sau khi trát. Với kỹ thuật thi công sơn bả mới hiện đại tường được bả matit phù hợp với các loại sơn bóng và không bóng, nếu khi bị dính bẩn sẽ dễ dàng xử lý bằng dẻ ẩm lau qua.

LaLa đảm bảo đúng quy trình thực hiện một cách chính xác tối ưu nhất nên nhiều năm nay nhận được sự yêu cầu thi công của nhiều công trình nhà riêng, cao tầng, công cộng khu vực quận Cầu Giấy tại các đường Trung Yên, Phạm Hùng, Vũ Phạm Hàm, Hoàng Quốc Việt...Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu Hà Nội. Hơn nữa tại tp HCM chúng tôi đã thi công nhiều công trình tại quận Phú Nhuận cụ thể tại các phường 1,3,5,6,7 LaLa đã nhận sơn bả tường trọn gói chống thấm các công trình biệt thự, nhà chung cư. Với đội ngũ thợ lành nghề, kỹ thuật sơn pha chế khắt khe, hiện đại chúng tôi luôn làm tốt nhất các công việc sơn nhà, sơn bả, làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ nhật và ngày lễ. Có mặt sau 30 phút gọi.
Web: xaydunglala.com
ĐT: 0913285273
 
Top