• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sơn bả tường, lăn sơn nhà

S

sonbatuong

Guest
#1
Xử lý nhanh mọi công việc như sơn bả tường, có mặt sau 15 phút khi nhận được điện thoại yêu cầu để sửa chữa ngay hay tư vấn làm mới cho quý khách hàng. Dịch vụ lăn sơn nhà ngoài trời, sơn tường nhà thạch cao chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý gia chủ hài lòng.
Sơn bả tường, bả tường mới, bả vá tường cũ. Thợ sơn bả nhanh, gọn gàng, sạch sẽ, không bụi. Đội thợ sơn bả, sơn cửa uy tín làm từ những việc nhỏ nhất. Quý khách sẽ được chúng tôi cùng tư vấn lựa chọn mầu sắc, lựa chọn vật liệu sơn cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Sơn sửa nhà, gọi 0913285273 LaLa làm 24/24h, tất cả các ngày lễ và Chủ nhật, làm từ những việc nhỏ nhất, làm nhanh, hiệu quả.

LALA nhận làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu : 0913285273
LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội :0436408812
LALA bảo hành những việc đã làm tại TP.HCM :0835027356
Webisite: xaydunglala.com
CÔNG TY XÂY DỰNG LALA
 
S

sonbatuong

Guest
#2
Sơn nhà không chỉ đem lại cho không gian nhà bạn thêm sạch sẽ mà còn là yếu tố mang đến thẩm mỹ và may mắn cho ngôi nhà. Phòng khách và phòng ngủ của 2 vợ chồng được chúng tôi sơn màu vàng kem. Trên nền trần nhà được tô đường sơn màu xanh đường viền làm điểm nhấn cho trần nhà. Đây là màu rất thích hợp cho các ngôi nhà ở chung cư tạo cảm giác không gian thông thoáng nhất là đối với các căn nhà có trần thấp.

Liên hệ Hotline 0913.285.273.
 
Top