• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sofa Đông Á , địa chỉ mua ghế sofa tại TP HCM

N

niemvuics

Guest
#1
Ghế sofa là một vật dụng trang trí nội thất rất quan trọng ở phòng khách, phòng khách đẹp nhờ bộ sofa đẹp. Hiện nay nhu cầu của khách hàng ngoài đẹp thì sofa còn phải bền và ngồi vào có cảm giác thoải mái, thư giãn. Với nhiều tùy chọn về màu sắc và kiểu dáng, kích thước khác nhau, nội thất Đông Á là điểm đến lý tưởng cho những người tìm mua ghế sofa tại TPHCM


Nội thất Đông Á tại địa chỉ 17 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình TPHCM là nơi nhiều khách hàng tìm tới mua ghế sofa

Tùy thuộc vào cách bố trí nội thất trong phòng khách nhà bạn mà đưa ra chọn lựa 1 kiểu sofa cho vừa hợp, vừa đẹp,vừa gọn gàng, tôn nên nét độc đáo sang trọng của không gian nơi đặt sofa. Nếu là nhà phố hoặc căn hộ nhỏ gọn thì nên chọn sofa dạng đường thẳng (ghế sofa băng) có vài ghế đơn (hay còn gọi là đôn) để dễ sắp xếp.


Ghế sofa băng phù hợp cho phòng khách căn hộ nhỏ

Nếu phòng khách rộng và để tiếp khách thường xuyên thì mẫu sofa KB hoành tráng, sang trọng là phù hợp nhất cho bạn.


Mẫu sofa KB da bò thật của Đông Á

Ngoài ra những căn nhà phố dạng trung bình thì ghế sofa góc trái hoặc góc phải vẫn là lựa chọn nhiều nhất,bạn có thể để nằm nghỉ ngơi hoặc tiếp khách đều phù hợp.


Sofa góc(sofa chữ L) sang trọng sử dụng chất liệu bọc là da thật.

Do sản phẩm của nội thất Đông Á sản xuất tại xưởng nên khách hàng có thể thu ngắn hoặc thêm dài kích thước đều được, bạn cũng có thể đổi màu và đổi góc tùy thích, thời gian đặt hàng nhanh chóng, vận chuyển đến nơi yêu cầu mà khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho món hàng của mình. Sản phẩm cũng được bảo hành 3 năm lâu hơn so với hàng nhập ngoại.
Nội thất Đông Á còn nhận hỗ trợ bọc lại sofa cho những khách hàng có ý định đổi màu khác khi đã sử dụng chán mẫu mình đã sử dụng với chi phí cực thấp.
Tham khảo thông tin tại : http://dongagroup.vn/sofa-dong-a-cang-ngam-cang-thich-cang-ngoi-cang-me.html
 
Top