Sốc với khoản tiền 35 triệu bảng “giải cứu” Mourinho

#1
Lãnh đạo Monaco vừa gây sửng sốt khi tiếp cận Mourinho và đưa ra cái giá 35 triệu bảng để Chelsea giải phóng hợp đồng cho “người đặc biệt”, nhưng lập tức bị từ chối.

Tin liên quan: tin tức tổng hợp bóng đá anh

Monaco muốn có sự phục vụ của Mourinho

Cổ đông chiến lược của Monaco – Alessandro Proto tuyên bố, ông đã gặp tỷ phú Abramovich ở London để bày tỏ nguyện vọng muốn “giải cứu” Mourinho khỏi hoàn cảnh hiện tại.

Tương lai nhà cầm quân người Bồ tại Stamford Bridge đang bị đe dọa, khi Chelsea liên tục bại trận ở Premier League.

Chính vì thế, Monaco muốn đưa Mourinho về sân Stade Louis II và sẵn sàng chi tiền để mua lại hợp đồng mà “người đặc biệt” đã ký kết với Chelsea.

Mặc dù vậy, Abramovich từ chối lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng kèm theo lời khẳng định, Mourinho sẽ tiếp tục gắn bó với The Blues đến năm 2019.

Động thái này cho thấy, ông chủ người Nga vẫn đặt niềm tin vào Mourinho, bất chấp phong độ kém cỏi của The Blues kể từ đầu mùa.

Abramovic vẫn đặt niềm tin vào ông thầy người Bồ

Thông báo từ công ty của Proto (Proto Enterprises) cho hay, cuộc gặp giữa vị cổ đông Monaco và Abramovich diễn ra sáng hôm qua (3/11).

Để thuyết phục Abramovich nhả Mourinho, phía đội bóng nước Pháp có thể sẽ phải tăng gấp đôi số tiền đã đưa ra, lên tới 70 triệu bảng.

Xem thêm: bình luận bóng đá anh