• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

so sánh loa array và loa karaoke

#1
Phần lớn sản phẩm âm thanh đều sở hữu một chức năng riêng phù hợp với yêu cầu lắp đặt của người mua. Ngày nay ở thị trường có rất nhiều dòng loa. Rất nhiều người thường nhầm lẫn hai loại loa này, loa nghe nhạc thường được sử dụng cho hát karaoke & đối lập lại, xong thực tế chúng lại sở hữu sự khác nhau khá nhiều.
Kiểu dáng, thiết kế
Người mua cũng có thể nhận ra sự khác nhau của 2 loại loa này thông qua hình dáng bề ngoài. Loa hát karaoke rất nhiều được thiết kế dáng nằm ngang, tối ưu cho việc treo tường. Còn loa nghe nhạc rất nhiều dáng dọc, dùng đặt trên kệ đứng, chiều cao ngang tầm người ngồi nghe.
Đối với hình dáng bên ngoài, loa hát karaoke phần lớn chú trọng vào phần mid-range giúp tái tạo âm trung - giọng ca một cách rành mạch, sắc nét. loại loa này đa số được trang bị mạch bảo vệ Treble hiện đại chống cháy loa khi sử dụng liên tục ở cường độ cao hoặc tín hiệu đầu vào tương đối lớn, giúp loa có hiệu suất hoạt động bền bỉ hơn, nhất là trong Mỗi sản phẩm âm thanh đều có một đặc điểm riêng biệt phù hợp với yêu cầu dùng của người mua. Thời gian qua trên thị trường sở hữu rất nhiều sản phẩm loa. Khá đông bạn hay chưa biết cách phân biệt 2 loại sản phẩm này, loa nghe nhạc có thể sử dụng cho hát karaoke và đối lập lại, tuy nhiên thực chất chúng lại sở hữu sự khác nhau rất nhiều.
thiết bị âm thanh phối ghép với loa
Nhắc về lắp ghép sản phẩm âm thanh với loa thì loa nghe nhạc đơn giản hơn nhiều so với loa karaoke. Bởi trong một bộ dàn âm thanh karaoke, sự phối ghép giữa loa và amply rất quan trọng, cần lưu ý đến nhiều vấn đề như: công suất, trở kháng, cách bố trí ... Nếu bạn sử dụng loa nghe nhạc để ghép với amply karaoke sẽ dễ khiến loa nhanh hỏng, không tuyền tải được âm thanh chất lượng.
âm thanh siêu thị, club. Yếu tố trước tiên của loa treo array về mặt âm thanh phải kể đến là to, rõ, & bền.
Cùng với đó, loa nghe nhạc phần lớn được xử lý ngang toàn bộ 3 dải âm (treble, mid, bass) để đáp ứng nhiều phong cách nghe nhạc khác nhau.Dòng loa này được ưu ái lắp đặt các linh kiện lựa chọn đối với độ tinh khiết cao, nhằm đảm bảo độ trung thực, tự nhiên của âm thanh tái tạo.
Sản phẩm âm thanh phối ghép với loa
Nói về phối ghép sản phẩm âm thanh với loa thì loa nghe nhạc đơn giản hơn nhiều với loa karaoke.Bởi vì trong một khối hệ thống âm thanh karaoke, sự kết nốigiữa loa và amply rất cần thiết, nên lưu ý đến một số yếu tố như: mức P, trở kháng, cách sắp xếp ... Trường hợp bạn dùng loa nghe nhạc để kết nối với amply karaoke sẽ dễ khiến loa nhanh hỏng, không tuyền tải được âm thanh chất lượng.
 
Top