• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

So sánh bọc răng sứ và niềng răng

T

trieudo1204

Guest
#1
Bọc răng sứ là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng một mão sứ khác chụp lên phần răng đã bị hỏng, giúp phục hình răng cả về hình dáng lẫn màu sắc.

Bọc răng sứ hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại những ưu điểm như: thực hiện nhanh chóng, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, răng đẹp và phục hồi chức năng nhai, răng sứ có độ bền cao và thời gian tồn tại lâu dài…Ngoài ra bọc răng sứ có đau không còn phụ thuộc vào yếu tố khác như tay nghề bác sĩ. Đội ngũ Bs tại Nha khoa Kim Dentistry được tu nghiệp tại nhiều nước như Mỹ, Úc, Hàn Quốc… với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện bọc răng sứ một cách nhẹ nhàng giúp bạn dễ chịu hơn trong quá trình điều trị.


Như vậy, khi thực hiện trồng răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Kim Dentistry, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bọc răng sứ có đau không và chắc chắn sở hữu hàm răng mới đều đặn, trắng sáng và nụ cười tự tin như mong đợi.

Kỹ thuật bọc răng hiện đại rút ngắn thời gian mài răng và đau buốt. Nhìn chung về mặc kỹ thuật mài răng trong điều trị bọc răng sứ đều phải trải qua các bước cơ bản, đây là bước mà khách hàng thường hay e ngại nhất. Tuy nhiên để giúp bạn trả lời cho câu hỏi này bạn có thể đến trực tiếp nha kha Kim Dentistry để cảm nhận quy trình bọc răng sứ tại đây.

Để hạn chế việc tối đa việc ê buốt trong quá trình mài cùi răng tại nha khoa Kim Dentistry sử dụng công nghệ CT đa chiều hiện đại nhất giúp xác định chính xác tỷ lệ nên mài. Kết hợp với hệ thống máy mài tự động cực nhẹ nhàng và nhanh chóng giúp bạn bạn tiết kiệm được thời gian và không bị ê buốt. Bọc răng sứ chỉ tác động mức thấp nhất đến răng không gây tổn thương đến mô và các tổ chức khác chính vì vậy sẽ không gây chảy máu.
 
Top