• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sơ lược Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành Maketing

C

columbia

Guest
#1
Tìm hiều sơ lược về Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) Maketing trong ngành Quản trị kinh doanh
Những quan điểm về Marketing:
Quản trị Maketing hay Maketing là quá trình lập kế hoạch và thực hiện các cổ động định giá, ý niệm và phân phối các hàng hóa, dịch vụ, ý tưởng để tạo ra sự trao đổi nhằm thỏa mãn các mục tiêu của cá nhân và tổ chức.
Maketing là việc tiến hành các hoạt động kinh doanh có liên quan trực tiếp đến dòng vận chuyển dịch vụ và hàng hóa từ nhà sản xuất đến người tiêu thụ. Maketing có nhiệm vụ cung cấp cho người tiêu thụ những sản phẩm mà họ cần.
Vai trò Thạc sĩ quản trị kinh doanh Maketing trong doanh nghiệp.
Muốn thành công trong kinh doanh, các nhà trong kinh doanh và các doanh nghiệp cần biết cận kẽ về thị trường, về nghệ thuật ứng xử trong kinh doanh, về mong muốn và những nhu cầu của khách hàng.
Maketing áp đặt rất mạnh mẽ đối với kiểu cách sống và lòng tin của người tiêu thụ. Vì thế những người kinh doanh tìm cách để tạo ra những dịch vụ và sản phẩm làm thỏa mãn nhu cầu mong muốn của người tiêu thụ với mức giá cả mà người tiêu dùng có thề thanh toán được.
Trên đây là giới thiệu sơ lược về chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Maketing để tìm hiểu kỹ về khóa học xin liên hệ trực tiếp với TrườngColumbia Southern University. Trường thông báo tuyển sinh khóa học năm 2016. Chương trình đào tạo từ 12-18 tháng, gồm 12 môn học. Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh nhằm đào tạo các nhà quản lý đang phục vụ trong doanh nghiệp và trong tổ chức nhà nước củng cố kiến thức quản lý, mở rộng và củng cố hơn những hiểu biết trong lĩnh vực kinh doanh.
Học Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Trường Columbia Southern University Hoa kỳ ngoài chuyên ngành hệ tổng hợp còn có 5 chuyên ngành khác gồm các chuyên ngành: MBA Marketing, MBA Quản trị nguồn nhân lực, MBA Quản trị dự án, MBA Hành chính công.
Hạn xét duyệt hồ sơ: Khóa 35 , xét hồ sơ đến 2/1/2016. Khai giảng 6/01/2016.
Yêu cầu nhập học: Học viên đã tốt nghiệp đại học (tối thiểu 4 năm) đối với hệ tổng hợp. Và đạt trình độ tiếng anh theo yêu cầu đầu vào của trường.
Hy vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp ích nhiều đến sự thành công trên con đường sự nghiệp của anh/chị. Nếu anh/chị có nhu cầu xin vui lòng liên hệ lại:
TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ CITC
 
Top