• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sở hữu ngay sự thư giãn khi đến với chung cư căn hộ celadon city cao cấp

M

mrtrong181

Guest
#1
Can ho celadon là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay tại TP HCM, với quy mô xây dựng cho căn hộ này thuộc dạng nhất nhì trong các dự án Bất động sản mà tập đoàn Gamuda Land và Sacomreal hợp tác xây dựng trong năm.

tienich1.jpg

Không gian xanh của căn hộ celadon

Là không gian mới và thoải mái nhất cho người dùng với kiến trúc thiết kế đổi mới nhất và sang trọng nhất hiện nay. Căn hộ Celadon là sự đối mới cho sự đổi mới của nghành bất động sản hiện nay.

Vị trí xây dựng cho căn hộ Celadon này tại quận Tân Phú. Căn hộ celadon này được đánh giá là 1 lá phổi xanh tại hồ chí minh khi tổng diện tích xây dựng có tới hơn 16ha là công viên với những cây xanh lâu năm, Không khí thật trong lành và mát mẻ khi bao quanh căn hộ caladon là những cây xanh.

Các cơ sở vật chất trong từng căn hộ celadon được bài trí và cung cấp đầy đủ. Khách hàng sẽ không cần mua sắm thêm cho mình những vật dụng khác cho căn hộ này, mà có thể sử dụng ngay cho cuộc sống bản thân cùng với gia đình hiện tại.

Cùng với những sự tiện lợi như khu mua sắm, khu ăn uống cao cấp, khu vui chơi giải trí, khu thể thao và làm đẹp được xây dựng ngay trong căn hộ này, nhằm mang đến sự thư giãn cho người dùng khi không cần phải đi ra ngoài làm tốn kém thời gian.

Những bể bơi rộng lớn quanh công viên sẽ cho bạn những giờ giải lao thư giãn nhất. Hãy cùng chúng tôi xem chi tiết căn các căn hộ Celadon này khi đến:

Website: http://canhoceladontanphu.com

Hotline: 0932 189 499
 
Top