Sỡ hữu chiếc mũi đẹp toàn mỹ chỉ mất 30 phút

#1
Để cải thiện chiếc mũi tẹt, thấp, lệch không phù hợp với khuôn mặt thì công nghệ nâng mũi là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu một chiếc mũi thanh tú, độ cao vừa phải, nhìn rất tự nhiên, tạo điểm nhấn cho cả khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện Xuân Trường là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng và chỉnh sửa mũi uy tín tại TP Hồ chí Minh. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí “nâng mũi ở đâu đẹp” nêu trên.

– Muốn xác định nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp điều đầu tiên bạn phải xem nơi đó đã thực hiện thành công bao nhiêu ca phẫu thuật nâng mũi. Điều này bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường. Thẩm mỹ viện Xuân Trường luôn tự hào là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại nước ngoài và là nơi chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật thành công trên 9000 ca phẫu thuật, mang lại sắc đẹp và sự hài lòng tuyệt đối cho phụ nữ Việt.

– Điều thứ 2 để xác định được nâng mũi ở đâu đẹp chính là xem trung tâm nâng mũi đó áp dụng kỹ thuật nào. Thẩm mỹ viện Xuân Trường là nơi áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D – kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi S line được nhiều khách hàng đánh giá hơn hẳn các loại hình thẩm mỹ nâng mũi khác bởi độ an toàn, tính thẩm mỹ cao. Chỉ với 60-90 phút thực hiện, mũi của bạn sau khi sửa sẽ không bị các tình trạng nhiễm trùng vết thương, mũi bị xơ cứng, vôi hóa hay biến dạng, đặc biệt là không để lại sẹo.


Kỹ thuật và quy trình nâng mũi cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xác định nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp. Kim Hospital áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D với quy trình đạt chuẩn và vô trùng tuyệt đối.

– Trang thiết bị máy móc là yếu tố không thể thiếu trong các tiêu chí nâng mũi ở đâu đẹp. Thẩm mỹ viện Xuân Trường đi đầu trong việc ứng dụng trang thiết bị máy móc hiện đại vào quy trình nâng mũi. Đặc biệt công nghệ 3D cho bạn thấy được dáng mũi của mình trước khi phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dáng mũi yêu thích. Công nghệ này cũng giúp bác sĩ xác định được số lượng sụn, mã số sống mũi… Ca phẫu thuật nhờ đó mà diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

– Không dừng lại ở những ca phẫu thuật chuẩn xác và an toàn, dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật Thẩm mỹ viện Xuân Trường cũng được đánh giá rất cao. Sau khi phẫu thuật sẽ có bộ phận điều dưỡng Care 24 luôn túc trực bên bạn để chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn. Do vậy, cho dù bạn ở xa đến hay ở gần, bạn cũng hoàn toàn yên tâm nếu không có người thân bên cạnh.

– Sau khi ra viện, dịch vụ chăm sóc vết thương tận nhà giúp bạn hoàn toàn yên tâm nếu ngại đi ra đường để đảm bảo vệ sinh. Đội xe 4 chỗ, 7 chỗ của bệnh viện sẽ đưa đón bạn miễn phí ngay tại sân bay và giúp bạn đặt khách sạn theo yêu cầu.

– Thẻ bảo hành trọn đời là sự cam kết của chúng tôi, để chắc rằng chúng tôi hân hạnh được phục vụ và chăm sóc vẻ đẹp của bạn suốt đời.

Xác định chính xác địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp trước khi phẫu thuật là yếu tố quan trọng giúp bạn làm đẹp được như mong muốn. Tốt hơn hết bạn nên tham khảo vài địa chỉ, so sánh các trung tâm với nhau để chọn ra nâng mũi ở đâu đẹp nhất.