sở hữu căn hộ đẳng cấp với 250 triệu

T

thanhlongbds15

Guest
#1
[h2]thanhlongbds15: sở hữu căn hộ đẳng cấp với 250 triệu[/h2]
Sở hữu căn hộ đẳng cấp ngay trong tầm tay chỉ từ 250 triệu, trả góp 4-6 triệu/tháng. Đây là can ho dreamhome quan 8, căn hộ hót nhất trong dịp cuối năm.

Rất nhiều người có nhu cầu mua nhà tại quận 8, thì đây là một dự án phù hợp với nhiều người. Có thể vừa sinh sống, hoặc đầu tư thì đây là cơ hội cho những người chưa có nhà đầu tư sinh lợi.

Với giá cực tốt kèm theo là không gian sống mà nghĩ rằng rất nhiều người yêu thích, đó là một không gian sống hòa mình với thiên nhiên, với 4,500m2 công viên cây xanh, cùng tuyến đi bộ, tập thể dục… Hay hồ bơi 500m2 ngay tại dự án, sẽ cho khách hàng có một nơi để nghĩ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi, sau những cái nắng gay gắt của sài gòn.

Với 22 tầng căn hộ, 952 căn, dự án can ho dreamhome quan 8 với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, diện tích đa dạng từ 51-80m2, tất cả các căn đều có được hướng gió, hướng ánh sáng tốt nhất cho phong thủy mỗi người.

Với nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng chưa có nhà ở sài gòn, thì đây là cơ hội tốt nhất, khi có sự hỗ trợ của gói vay 30 nghìn tỉ, thì nhiều người có thu nhập thấp và ở mức trung bình sẽ có được cơ hội mua một căn hộ đẳng cấp.

Để biết rõ hơn về thông tin dự án can ho dreamhome palace, quý khách vui lòng liên hệ: 0938.626.759 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
batdongsan sở hữu căn hộ đẳng cấp với 250 triệu