• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sinh viên Việt Nam trước ngưỡng cửa thành lập AEC

  • Thread starter celconsultingvn
  • Start date
C

celconsultingvn

Guest
#1
Sự kiện thành lập Khối Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm 2015 vừa là cơ hội nhưng cũng đồng thời là thách thức lớn được đặt ra đối với sinh viên Việt Nam. Vì nhìn chung, trình độ, chuyên môn và khả năng nắm bắt tình hình thị trường của sinh viên còn thấp so với các quốc gia khác trong khu vực như Phillipin hay Thái Lan, thị trường lao động hội nhập cũng vì đó mà trở nên cạnh tranh gay gắt hơn đối với sinh viên Việt Nam.

Hiểu được vấn đề này, website www.Aseanbigdata.com được phát triển bởi CEL Consulting Vietnam là trang cập nhật mới nhất các thông tin, chỉ số kinh tế của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với mục đích tạo nên một công cụ hỗ trợ trong việc học tập và nghiên cứu, nó cũng đồng thời đóng vai trò giúp sinh viên Việt Nam có cái nhìn trực quan với các diễn biến kinh tế nóng hổi ở ASEAN, nâng cao lợi thế, hiểu biết và năng lực nhằm sánh ngang với bạn bè trong khu vực.
Truy cập vào website ASEAN Big Data để có thể cập nhật các chỉ số kinh tế vĩ mô mới nhất về thị trường Đông Nam Á tại địa chỉ:www.aseanbigdata.com
 
Top