Sinh trắc vân tay chọn nghề phù hợp ?

#1
PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY, NƠI TÀI NĂNG TÔI ĐƯỢC ĐÁNH THỨC
Sinh trắc học dấu vân tay- phương pháp khoa học hiện đại giúp phân tích vân tay khám phá tính cách và khả năng tiềm ẩn ở mỗi cá nhân.
Ai trong chúng ta đều luôn tự hỏi : “Tài năng của mình là gì?”. Với một số người, họ đã tự sớm khám phá ra tiềm năng của bản thân, vun đắp và phát triển thành công, nhưng đa số thì phải bỏ cả cuộc đời để tìm kiếm, phát hiện tiềm năng của mình.
Chúng tôi luôn tin rằng mỗi người trong chúng ta đều có tiềm năng riêng, điều quan trọng là thời gian phát hiện và vun đắp cho những tiềm năng đó là khi nào và mất khoãng thời gian bao lâu.
Sinh trắc học dấu vân tay – Dermatoglyphics (tên khoa học) là phương pháp khoa học phân tíchhoạt động 2 bán cầu nãovà dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay. Thông qua việc phân tích dấu vân tay giúp bạn khám phá và đánh thức tiềm năng của bản thân, định hướng được những giá trị cốt lõi, để từ đó đầu tư và phát triển đúng cách.

TẠI SAO PHẢI PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY?
Vân tay tính cáchkhởi tạo ở thai nhi từ vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi. Vào giai đọan trước đó, thai nhi không có dấu vân tay đồng thời não bộ cũng chỉ trong giai đoạn hình thành. Khi thai nhi được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não.
Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người.
Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng.
Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.
Phân Tích Dấu Vân Tay, Đánh Thức Tiềm Năng Trong Bạn