Sinh trắc vân tay cho người đi làm

#1
Sinh trắc học dấu vân tay thì phù hợp với ai? Vẫn luôn là câu hỏi mà rất nhiều bạn băn khoăn, thắc mắc. Vì một số người cho rằng sinh trắc vân tay này chỉ phù hợp với bé từ 1-6 tuổi. Hoặc có một số người lại nghĩ, giai đoạn định hướng cuộc đời từ 18 – 22 mới cần làm phân tích vân tay và não bộ…? Hoặc có người nghĩ, già rồi mới cần làm, để kiểm nghiệm lại con đường bản thân đã đi….

Thực ra nói như thế không sai, nhưng là chưa đủ. Để biết là độ tuổi nào phù hợp thì cần phân tích xem sinh trắc học vân tay này cho kết quả gì?

Trước hết, chúng tôi muốn khẳng định, bản báo cáo phân tích hoạt động 2 bán cầu não và sinh trắc vân tay phù hợp với tất cả những ai muốn khám phá bản thân, tìm hiểu năng lực, tiềm năng bản thân. Một bản báo cáo chi tiết dài gần 30 trang giấy A4 sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin của não bộ như chỉ số thông minh IQ, chỉ số cảm xúc EQ, chỉ số sáng tạo CQ,… Các chỉ số năng lực bẩm sinh B/I, chỉ số áp dụng lý thuyết vào thực hành A/I, chỉ số năng lực thực tế R/I….

Ai phù hợp làm sinh trắc dấu vân tay

Không những thế bản báo cáo sinh trắc này còn chỉ ra 8 dạng thức thông minh, và hình thức học tập thông qua VAK như thế nào. Năng khiếu, khả năng của bạn.

Bản báo cáo đọc vị được đến 95% con người bạn, qua đó bạn có thể thấu hiểu bản thân, biết mình có thể tốt trong môi trường nào, thành công lĩnh vực gì. Với trẻ nhỏ, bản báo cáo giúp cha mẹ hiểu con hơn, biết được năng khiếu, cách học tập, tiếp thu kiến thức của trẻ, để có những “hạng mục đầu tư” đúng đắn và hiệu quả cho tương lai bé yêu.

Với những người trưởng thành, Sinh trắc vân tay cho người đi làm giúp bạn khám phá, điều chỉnh thái độ bản thân, định vị được nghề nghiệp và môi trường. Khách hàng lớn tuổi nhất của chúng tôi là 1 cụ ông năm nay đã 85 tuổi, cụ tìm đến sinh trắc vân tay với mong muốn nhìn nhận và đánh giá lại cuộc đời mình cũng như để có những lời khuyên hữu ích nhất dành cho con cháu – những người sẽ tiếp bước cụ.