• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sinh con tại biệt thự vinhomes paradise

T

Tom

Guest
#1
Cha mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con. Và căn hộ vinhomes mễ trì chính là một nơi lý tưởng nhất để đón con chào đời. Nơi hoàn hảo nhất bởi sự hội tụ đầy đủ các yếu tố về tiện ích về y tế, môi trường cảnh quan xanh, hạ tầng hiện đại.

1. căn hộ vinhomes mễ trì – Môi trường sống trong lành lý tưởng cho các bà mẹ mang thai

Tại biệt thự vinhomes mễ trì, với hệ thống cảnh quan rộng lớn gồm hồ điều hòa lớn và công viên cây xanh đến 10,8ha, cùng với đó là các tiện ích cây xanh luôn được chăm sóc cẩn thận. Đây chính là môi trường cực kỳ lý tưởng cho bà mẹ mang thai. Không khí yên tĩnh, trong lành trong dung tích biệt lập đẳng cấp, chính là một không gian phù hợp trong quá trình mang thai của bà bầu.


diện tích biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì – lý tưởng cho các bà mẹ mang thai

2. Dịch vụ và Tiện ích ưa thích cho các bà mẹ mang thai

Các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại dự án như tiện ích về dịch vụ chất lượng, thư giãn, mua sắm luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, cho các bà mẹ mang thai thỏa sức tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết mà chẳng phải đi xa.

Với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tại căn hộ vinhomes mễ trì, các bà mẹ có thể chăm lo cho gia đình dễ dàng mà vẫn có được thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đồng thời có các tiện ích phù hợp. Thời kỳ mang thai của các bà mẹ vươn lên là thoải mái và dễ dàng, mong chờ đứa con chào đời với mỗi ngày đều là một sự trải nghiệm hay.

3. Y tế chất lượng cao ngay tại dự án vinhomes mễ trì – nơi lý tưởng cho con chào đời

Không chỉ với một môi trường yên tĩnh và trong lành rộng lớn dành cho các bà mẹ mang thai, mà còn có hệ thống y tế chất lượng cao ngay tại dự án. Với hệ thống y tế mang thương hiệu Vinmec, được cấp chứng chỉ JCI, đảm bảo cho cư dân được coi ngó một cách tốt nhất. Tại biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì, các bà mẹ mang thai sẽ có được nơi săn sóc sức khỏe tiện dụng và đảm bảo.

Đây cũng sẽ là nơi lý tưởng để đón con chào đời. Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, hệ thống trang thứ y tế hiện đại, các bà mẹ hoàn toàn yên tâm khi được đón con ra đời một cách an bình tại căn hộ vinhomes mễ trì.
 
Top