Siêu dự án Vinhomes Golden River

#1
Dự án lớn như: Vinhomes Central Park , Vinhomes Golden River là dự án của tập đoàn Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh. Vinhomes Golden River là 1 trong số các dự án có tầm cỡ được mở rộng khu bờ Tây sông Sài Gòn, chỉnh trang lại đường nội bộ khu tây Sài Gòn được mong chờ nhất năm 2016.
Vinhomes Golden River là dự án duy nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, cũng là dự án kết nối trung tâm hành chính cũ là quận 1 với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2.Dự án Vinhomes Golden River có vị trí ngay trung tâm Quận 1, view sông Sài Gòn, rộng tới 25,29 ha. tuyệt vời khi nhà của bạn chỉ cách vài bước chân để đi vào trung tâm Quận 1 ,kết nối vào ngay phố đi bộ và trung tâm tài chính HCM. hơn nữa khu đất có vị trí tiếp giáp 4 quận trung tâm của TP là Quận 1, Quận 2, Quận 4, Bình Thạnh.
tiềm năng của vị trí của dự án Vinhomes Golden River là rất lớn. Nếu đánh giá cơ hội đầu tư Vinhomes Golden River bạn phải tìm hiểu giá trị của những bất động sản tại mặt tiền Quận 1 hay hơn nữa là những khu đất vàng trung tâm Quận 1. Giá trị gia tăng của những sản phẩm có vị trí được xem là đất vàng tăng mạnh theo thời gian, và càng lâu càng có giá trị.
đến với công ty bất động sản Gia Phát chúng tôi bạn sẽ được hộ trợ và tư vấn miễn phí để bạn có 1 căn nhà ưng ý nhất cho mọi gia đình.hãy đừng ngần ngại
Liên Hệ :093908460678