Siêu Đô Thị One SaiGon Phá Gía 45% Vì Đâu Như Vậy

#1
Căn Hộ Hạng Sang One SaiGon Quận 1 Giảm Gía 45% Vì Sao Như Vậy xem chi tiết hơn tại đây: http://batdongsanexpress.vn/the-one-saigon-sai-gon-quan-1.html

Cuối tuần qua, Công ty Capella Holdings, chủ đầu tư Khu Đô Thị The One SaiGon đã bất thần ban bố đại hạ giá tới 45% giá bán căn hộ dự án này. Vì sao Căn Hộ Cao Cấp One SaiGon Quận 1 giảm giá khủng trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khởi sắc?Với phương châm “PHÁP LÝ RÕ RÀNG – SỔ HỒNG TRAO TAY – CAM KẾT CHO THUÊ 1800$/THÁNG” Khu Đô Thị Cao Cấp One Sai Gon thực sự là một căn hộ đáng ước mong đáp ứng hoàn hảo mọi tiêu chí cho một cuộc sống đương đại, văn minh và cũng là một giải pháp kinh dinh đầu tư sinh lợi cao ngay trọng tâm quận 1.

Dự Án Cao Cấp One Sài Gòn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trọng điểm Sài Gòn phồn hoa.

Có thể khẳng định Chung Cư Hạng Sang The One SaiGon Quận 1 là một trong số ít căn hộ tại quận 1 đã hoàn tất tổng thể từ sổ hồng pháp lí sáng tỏ cho đến những tiện ích dịch vụ 5 sao hiện đại.

Theo khảo sát của chúng tôi ngoài Siêu Dự Án The One hiện một số dự án chung cư trong nội khu quận 1 hoặc khu vực lân cận khu trung tâm quận 1 đang trong thời kì làm cọc móng, nhưng cũng đã đưa ra mức giá tương đương từ 5.000 - 7.000 USD/m2. vì thế, việc ban bố giảm giá bán Căn Hộ One Sài Gòn có thể ít nhiều sẽ tác động đến mặt bằng giá căn hộ cao cấp tại khu vực này.Trao đổi với Đầu tư Bất động sản về lý do đại hạ giá bán căn hộ, ông Nguyễn Đình Toàn, Giám đốc Kinh doanh Công ty Capella Holdings cho biết, sau 5 năm mở bán, Dự Án The One Sài Gòn chỉ bán được 40 căn, nên 5 năm qua, lãi suất nhà băng ăn hết lợi nhuận.
Siêu Đô Thị The One SaiGon Quận 1 Đại Hạ Gía 45%​
“Chúng tôi đã rút ra được bài học xương máu là thà thu lợi nhuận thấp để bán được hàng nhanh, còn hơn để đọng vốn. Do đó, với kỳ vọng lãi gộp 10%, chúng tôi đã hạ giá bán 45% để bán nhanh nhằm thu hồi vốn”, ông Toàn nói và cho biết, muốn thu hồi vốn nhanh để chuyển sang đầu tư vào lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng…

Cũng theo ông Toàn, không chỉ giảm giá bán, chủ đầu tư còn chia nhỏ tiến độ thanh toán, song song cam kết cho thuê trong năm đầu với mức giá từ 1.200 USD/tháng.
Phòng Ngủ Dự Án Căn Hộ The One Sài Gòn​
“Ngoài mục tiêu thu hồi vốn, với việc đại hạ giá các Dự Án Căn Hộ One SaiGon Quận 1 còn lại trong bối cảnh thị trường bất động sản đang hồi phục và tăng giá, công ty cũng quyết định chuyển sang đầu tư vào lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng... thay vì theo đuổi lĩnh vực bất động sản”, ông Toàn cho biết.

thực tiễn cho thấy, cuộc chơi ở phân khúc căn hộ hạng sang không phải dành cho những kẻ “tay mơ”.
“Với việc giảm giá mạnh đợt này, chúng tôi nhìn nhận sẽ bán nhanh Dự Án One Sài Gòn Quận 1 còn lại dù lợi nhuận ít, thậm chí không đáng kể với đích thu hồi vốn. Nếu cứ để giá cao nhưng không bán được, hàng tồn kho nhiều năm thì lãi nhà băng sẽ ăn cụt cả vốn lẫn lãi”, ông Toàn nói.


Vẫn theo san sẻ của ông Toàn, ngoài việc giảm giá bán, Căn Hộ Cao Cấp One Sai Gon Quận 1còn chia nhỏ tiến độ tính sổ thành 3 đợt và khách sẽ được nhận sổ hồng sau khi mua nhà. Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết cho thuê trong năm đầu với mức giá cho thuê từ 1.200 USD/tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham quan nhà mẫuQúy khách hàngvui lòng hệ trọng
Phòng KD CĐT Căn Hộ Chung Cư One Sài Gòn Quận 1
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Bảng giá chi tiết xem tại đây: The One SaiGon
Xin liên hệ" (+84)909 890 897
Chân thành cảm ơn
Xin chân thành cảm ơn đã xem tin