• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

setup loa array đối với dàn âm thanh ngoài trời nên lưu ý vấn đề gì ?

#1
Nói chúng, hệ thống âm thanh ngoài trời phần lớn được thiết kế từ một số thiết bị cơ bản như loa công suất lớn, loa sub, mixer, cục đẩy công suất. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn trang bị bộ dàn chất lượng nhất thì có thể kết hợp thêm những thiết bị khác như micro, đầu đĩa...
Khách hàng cần tính toán kỹ càng làm sao các thiết bị này phải tương thích nhau về các yếu tố kỹ thuật như mức công suất, trở kháng. Nổi bật là cục đẩy công suất với loa line array trung quoc
Ngoài ra người mua cũng cần tính toán kỹ càng tới vị trí ngoài trời và quy mô chương trình. Với mỗi vị trí âm thanh khác nhau thì yêu cầu với bộ dàn âm thanh đó sử dụng cũng không giống nhau. Thường đối với địa điểm âm thanh càng lớn thì những thiết bị lắp đặt càng nhiều, mức công suấtcàng lớn.
Chẳng hạn như đối với vị trí lắp đặt là 50m2, bạn chỉ cần đầu tư 2 cặp loa. Xong đối với vị trí dùng là 100m2, bạn cần phải thêm bộ dàn lên 4 cặp loa có cùng công suất mới đảm bảo được chất lượng âm thanh. Có một lưu ý là nếu khách hàng nâng mức công suấtcặp loa lên hãy lưu ý tính toán để phù hợp với mức Pcủa cục đẩy để bộ dàn hoạt động tốt nhất. Hơn nữa, với không gian rộng lớn, bạn cần sử dụng micro không dây để tiện lợi trong việc di chuyển, kết nối với khán giả.
người sử dụng cũng nên để ý đến yếu tố đồng bộ trong hệ thống âm thanh. Các thiết bị của cùng một nhãn hiệu thì sẽ dễ hết hợp với nhau hơn, góp phần đưa đến sự [cộng hưởng|hòa hợp|kết hợp|hòa quyện} và chất lượng âm thanh hay nhất.
Ngoài ra, vì khối hệ thống âm thanh lắp đặt ngoài trời nên hay dễ bị tác động bởi các vấn đề thời tiết. Người mua nên để các thiết bị vào nơi có bóng râm, or sử dụng những vật liệu che chở cho loa hạn chế mức nhiệt cao tất có thể xảy ra tình trạng cháy nổ.
 
Top