• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

sếp loại cũng như tính năng vợt tennis cho nữ giới như thế nào?

T

TimesGroup

Guest
#1
Khi chúng ta có nhu cầu mua vợt chơi tennis tại các cửa hàng trực tuyến hay trực tiếp trên thị trường thì đều thấy không phân biệt loại vợt cho nam và phụ nữ, như đó cho thấy người chơi quần vợt là phụ nữ sẽ sử dụng vợt của nam và ngược lại.
Xem thêm: chiến thuật đánh đôi trong tennis
Thậm chí ở cả cấp độ đăng cấp đỉnh cao cũng có. Justin Henin sử dụng cây vợt Ktour mà sau này Nishikori cũng dùng (rồi gần đây mới đổi). tuy nhiên, có các lưu ý khác mọi ngày mà vận động viên chơi là phụ nữ phải để tâm. đấy là với các cầu thủ chơi phong trào thì chỉ nên dùng các cây vợt có trọng lượng nhẹ hơn so với của nam giới.
Tùy từng phong cách chơi nhưng với những vận động viên chơi ở trình độ vừa phải thì vợt có trợ lực (đầu vợt nặng hơn) là tối ưu để tăng lực cho cú đánh ở cuối sân và phong phương pháp bắt lưới là kê vợt thay vì thực hiện các động tác volley chuẩn mực.
Xem thêm: kỹ thuật đánh tennis trái tay
Lòng bàn tay của những phụ nữ đa phần nhỏ hơn nam nên cũng chỉ nên dùng các cây vợt có cán vợt bé, hoặc là thứ nhất hoặc số 2 (4 1/8 cũng như 4 ½). Đôi Chờ những hãng vợt sản xuất các cây vợt dành cho nữ với các màu sơn đặc trưng, cũng như lúc vậy sự lựa chọn là dễ dàng hơn. Wilson có các dòng vợt rất phù hợp như Wilson từ 2 tới 5 hoặc dòng vợt Búa (Hammer) có trọng lượng dao động khoảng 240-260gr (chưa căng dây).
Giá vợt dành cho phụ nữ thường rẻ, tương đương với 60-70% giá vợt của nam giới.
Xem thêm: cafe tennis
 
Top