• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

SEO CAM - Công ty SEO Google Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

T

teckshare

Guest
#1
SEO CAM là công ty được thành lập và phát triển mạnh cho các loại dịch vụ liên quan đến quảng cáo Online. Hơn ai hết, chúng tôi có trách nhiệm rất lớn tại thị trường Marketing Online với sứ mệnh tiếp đà cho các doanh nghiệp trong khâu tiếp thị sản phẩm. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp giải pháp dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đã và đang sở hữu hàng loạt hệ thống vệ tinh chất lượng cao. Một trong những lựa chọn tốt nhất về Công ty SEO Web đẳng cấp nhất Mà doanh nghiệp của bạn nên chọn lựa!.

Hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp

Với số lượng nhân sự 10 nhân viên SEOER cứng kiến thức nền tảng và nắm vững kỹ thuật SEO từ khóa lên TOP tìm kiếm của Google. Các SEOER này đều phải trải qua các khóa huấn luyện đặc biệt mới được tuyển dụng làm nhân viên chính thức của công ty. Đoàn kết và tạo nên một khối sức mạnh trong cách làm việc nhóm cũng được xem là một lợi thế. Chúng tôi sẵn sàng đánh bật mọi đối thủ cạnh tranh trong thị trường dịch vụ SEO tại Việt Nam.


Phát triển thêm về mặt nhân lực, Chúng tôi không ngừng nghỉ trong quá trình bồi dưỡng các nhân tố SEOER chất lượng cao thông qua các khóa đào tạo miễn phí được tổ chức thường niên. Xây dựng hàng loạt các website hệ thống vệ tinh đủ các lĩnh vực nghành nghề chính là mục tiêu của đội. Phục vụ cho việc ranking các từ khóa dự án lê top tìm kiếm của Google. Ngoài ra, chúng tôi có 1 đội cộng tác viên làm việc Partime số lượng khủng trải khắp mọi miền tổ quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của các dự án chuyên nghiệp. Đẩy nhanh tiến độ cho mọi dự án theo thời vụ.

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO trong quy mô lớn, chuyên nghiệp. SEO CAM đã làm trên dưới 30 dự án thành công ngoài mong đợi. Trên 90% các dự án được rút ngắn tiến độ từ 1-2 tháng. Các bộ phận trong bộ máy nhân sự được xoay vòng với sức gắn kết chặt chẽ:

SEO Planer: Bộ phận chuyên chịu trách nhiệm ký kết hợp đồng với nhiệm vụ phân tích và lên chiến lược SEO hoàn chỉnh cho các dự án. Nhằm tính toán và đo lường, lên kế hoạch ngắn hạn, dài hạn để triển khai các dự án SEO. Bộ phận này còn có chức năng lập kế hoạch báo giá SEO từ khóa cho khách hàng.

SEO Onpage Coder: Bao gồm 3 chuyên viên lập trình Web với nhiều nền tảng ngôn ngữ khác nhau. Bộ phận này đã phải trải qua nhiều khóa huấn luyện chuyên nghành về Code chuẩn SEO nhằm mục đích hỗ trợ tối ưu và xây dựng các website chuẩn SEO với nhiều mẫu giao diện khác nhau.

SEO Content Writing: Bộ phận chiếm 70% nhân lực của công ty chuyên biên tập nội dung theo Form chuẩn đặt ra trong bản kế hoạch chi tiết do bộ phận SEO Planer thiết kế. Đảm bảo các yếu tố về chất lượng nội dung cho từng dự án cụ thể.

SEO Backlink: Đây là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng và đóng vai trò quyết định đến thành bại của từng dự án. Với công năng đặc thù về xây dựng liên kết và quyết định đẩy top thứ hạng cam kết của các từ khóa cần SEO.

Những mô hình dịch vụ SEO Google Tại Công ty Chúng tôi

Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau theo biến động của doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nối cho doanh nghiệp của bạn với một số mô hình dịch vụ như sau:
 • SEO Từ khóa lên TOP Google.
 • SEO tổng thể.
 • Dịch vụ Link Building.
 • Biên tập nội dung chuẩn SEO.
Không chỉ vậy, SEO CAM Cung cấp thêm một số dịch vụ liên quan:
 • Dịch vụ Thiết kế web chuẩn SEO.
 • Dịch vụ Hosting, tên miền.
 • Dịch vụ Google Adwords.
 • Dịch vụ QC Facebook.
 • Dịch vụ Designer.
 • Dịch vụ PR báo chí (Dân trí, 24h, kênh 14...)
Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi.

Thực trạng diễn biến của nghành công nghệ Online PR và quảng cáo tại việt nam hiện nay đang gặp phải nhiều yếu tố có thể gây ra những rủi ro đáng tiếc cho doanh nghiệp. Chính vì thế, khi lựa chọn các đối tác cung cấp dịch vụ, bạn nên cẩn trọng hơn một chút. Tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết về doanh nghiệp mà bạn sắp ký hợp đồng. Chắc chắn rằng, SEOCAM chính là một trong những đơn vị hàng đầu mà bạn nên tham khảo!.

+ Chiến lược bài bản & chuyên nghiệp: Phương pháp làm việc sáng tạo, Chúng tôi nghiên cứu khá sâu vào tính hiệu quả của một chiến lược, từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu cho chiến lược SEO của mình. Loại bỏ ngay tư duy làm việc qua chuyện, Công ty chúng tôi đào sâu vào nhiều yếu tố khác nhau và lựa chọn cho các doanh nghiệp nhiều biện pháp tình thế hợp lý hóa dịch vụ. Tiết kiệm ngân sách, quyết toán tiến độ.

+ Hợp lý hóa ngân sách đầu tư: Các khoản ngân sách đầu tư cho chi phí quảng cáo SEO tại SEOCAM luôn đảm bảo trong khoanh vùng cho phép. Doanh nghiệp của bạn luôn được tư vấn bằng nhiều giải pháp chọn lựa. Nhiều gói dịch vụ phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn hoàn toàn có thể chọn lựa một phương án phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Còn nữa, Hình thức thanh toán tối ưu với nhiều giai đoạn để doanh nghiệp có thể tránh được các rủi ro về mặt tài chính không đáng có.

+ Dịch vụ hỗ trợ tương quan: Các gói dịch vụ tổng hợp liên quan đến PR thương mại truyền thông, SEO CAM hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi cố gắng trở thành một đại diện dịch vụ cung cấp tổng hợp và đầy đủ nhất trên mặt trận Marketing Online.

+ Thừa hưởng sức mạnh hệ thống: Đa số các mảng dịch vụ, Sản phẩm khác nhau trên thị trường. Chúng tôi luôn có sẵn nền tảng với nhiều giải pháp hệ thống mạnh mẽ. Đảm bảo được mặt tiến độ lẫn tính khả thi cho từng dự án cụ thể khi hợp tác với công ty chúng tôi.

+ Tận tâm, Chuyên nghiệp, Bền Vững: Thay vì cố gắng đẩy top nhanh thì SEO CAM lại hoạt động theo phương châm: "Chậm mà chắc". Có nhiều dự án chúng tôi đã triển khai cách đây 2 năm trời bây giờ vẫn nguyên vẹn trên trang nhất của google. Phương pháp làm thủ công 100% với mức độ an toàn tuyệt đối. Tư vấn nhiệt tình, làm việc tận tâm và hợp đồng lâu dài. Duy trì tối thiểu 1 năm. Hãy đến với SEO CAM và cùng trải nghiệm!.

----------------------------------------------------------------
SEOCAM - Tầm Nhìn mới - Hướng đi mới
HOTLINE: 0979 460 605 - 0974 75 75 78
Văn phòng đại diện: 13/10 Nghách 46 - Ngõ 1 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội.
Website: seocam.edu.vn
 
Top