Sendo.vn lừa đảo chỉ là lời bịa đặt

#1
Sendo.vn ứng dụng Big Data nhằm mục tiêu xóa sạch mánh lới lừa đảo, gầy dựng niềm tin người sử dụng. Với nền tảng công nghệ được thừa hưởng từ công ty mẹ là tập đoàn FPT, Sen đỏ có đầy đủ uy tín để người dùng có thể tin tưởng về việc Sendo.vn lừa đảo chỉ là lời bịa đặt.

Yếu tố đầu tiên lôi kéo người mua hàng tìm đến các trang mua sắm chọn lựa là giảm giá khuyến mãi, chiết khấu. Do đó, ngoài chất số lượng hàng hóa, các cửa hàng trực tuyến phải đề ra nhiều chiến lược deal, dịch vụ cuốn hút quý khách. Việc này vô tình dẫn đến tình huống hàng giả, hàng nhái, hàng lừa đảo, mà Ngân sách được nâng lên không hề nhỏ.Thông thường, các website mua hàng uy tín chắc chắn phải đặt chất lượng dịch vụ & bảo vệ quyền lợi quý khách hàng lên hàng đầu. Nếu website đưa ra chiết khấu lừa đảo, người mua phát hiện, tin tưởng của họ dành riêng cho tên thương hiệu sẽ vơi dần.

Dẫu thế ngày nay, người mua hàng như đứng trước “rừng” thông tin mua sắm và chọn lựa & cảm thấy khó đưa ra quyết định. Bởi phần đông sản phẩm tại các trang thương mại đều có mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt, giao hàng tận tay. mặc dù vậy, vẫn còn tình hình không ít người tiêu dùng phản ánh, món đồ không giống Tấm hình quảng cáo trên website.

Việc này không chỉ tác động nghiêm trọng đến niềm tin mà còn giúp uy tín các đơn vị vận động thương mại điện tử trang nghiêm, lấy quý khách hàng làm trung tâm bị ảnh hưởng mạnh.

Trước tình trạng đó, trang chợ trực tuyến SENDO đặt tiêu chuẩn Brand Name & niềm tin phải luôn tuy vậy hành. Do đó, để hạn chế các cửa hàng online bán hàng nhái, lừa đảo khách, ở kề bên việc cam đoan khuyễn mãi giảm giá thật, đơn vị này còn tiên phong đưa vào sử dụng công nghệ Dữ liệu lớn (Big Data).

Big Data là công nghệ mới để xử lí lượng dữ liệu càng ngày càng lớn của các doanh nghiệp. Thông qua nguồn dữ liệu này, ta rất có thể nghiên cứu, so sánh các số liệu trong quá khứ. Từ đó, ta hoàn toàn có thể đề ra các quyết định chính xác hơn, cũng giống như dự đoán những xu hướng trong tiến trình tới. trong số những ứng dụng của Big Data là tự động một trong những khâu trong vận hành (ví dụ như việc chọn món đồ khuyễn mãi giảm giá thật), để từ đó mang đến Dùng thử tốt cho quý khách hàng.

Tại nước ta, Big Data chưa được áp dụng rộng rãi trong ngành thương mại điện tử. Với lợi thế về hạ tầng công nghệ thông báo từ công ty mẹ là FPT - tập đoàn công nghệ bậc nhất nước ta, công ty CP Công nghệ Sendo.vn - đơn vị chủ quản chợ online SENDO là đơn vị áp dụng Big Data.

Xem thêm video Youtube về thông tin Sen đỏ lừa đảo :