• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

SDV02001W0 - nét đẹp vốn có của đồng hồ Orient

H

hongtrinh01

Guest
#1
Đồng hồ Orient luôn là niềm tự hào của đất nước Nhật Bản, từ những bước đi chập chững trong ngành chế tác đồng hồ để giờ đây những chiếc đồng hồ Orient đến gần hơn với người ta đam mê đồng hồ trên khắp thế giới. Và mới đây một sản phẩm đồng hồ Orient đã đượcthiên sứ của Orient Star mang mã SDV02001W0 - một nét đẹp mới.

Cầu kỳ trau chuốt mà thoáng qua bạn sẽ không thấy được điều đấy ở chiếc đồng hồ Orient Star này. Bởi một chế tạo lạ mắt với những vân sọc trắng nhỏ li ti được đánh trên mặt đầu hồ. Kim chỉ giờ được khắc nét khá tinh tế có chút phá cách hơn so với những người anh người em của chính mình, sự chênh lệch của giữa kim giây và kim giờ về kích thước.image-1621911-1-zoom.jpg


Màu vàng điểm nổi bật làm nên nét riêng của sản phẩm đồng hồ, không chỉ kim, cọc số mà hai đường dây vàng trông rất bắt mắt và lôi cuốn. Ngay tại hướng 3h vẫn là hình ảnh quen thuộc của ô chỉ ngày.

bộ máy vận hành theo cơ chế automatic, mang cho bản thân mình 22 chân kính, giúp đồng hồ có được đô chuẩn xác cao hơn. Case back - xuyên thấu điểm hấp dẫn ở các cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng được nhiều người săn đón, bởi sự mới lạ mọi chuyện động của sản phẩm đồng hồ được chủ nhận tận hưởng ngay trên chừng cổ tay mình.Standard-Date%2BSDV02001W0-2.jpg


Khi nói đến chất lượng sản phẩm thì là điều mà hãng luôn chú trọng với, thép 316L được dùng cho bộ máy bên trong cũng như vỏ , dây bảo vệ phía ngoài. Mặt đá sapphire chống trầy xước những điểm này giúp cho khả năng chống nước lên đến 50m.Standard-Date%2BSDV02001W0-2.jpg
Với size mặt lên tới 41mm chắc hẳn sẽ làm không ít người cánh tay bé thất vọng, bởi khi được chưng diện trên cổ tay to, vừa giúp em nó tỏa sáng một cách chọn vẹn hơn. Cùng kết hợp với áo sơ mi thì không gì hoàn hảo hơn nữa.

Qua đây sẽ giúp bạn có được cách nhìn tổng quan về chiếc đồng hồ này, để biết thêm thông tin bộ phận bạn hãy đến với các cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng để sở hữu các người có kinh nghiệm tư vấn và tư vấn thấu đáo hơn cho các bạn.
 
Top