Sắp triển khai đợt đầu Dự án Tràng An Phùng Chí Kiên

#1
Có việc đổ mái CT1 vào đầu tháng 1/2016 với gần sửa đổ mái CT2A – CT2B, Căn hộ Tràng An là 1 trong các Căn hộ hiếm hoi vượt phương thức tại Hà Nội.

Dự kiến giao lại trước lúc hạn 1-3 tháng!
Trong cái rét giáp Tết âm lịch, dự án vinhomes paradise mễ trì vẫn nhộn nhịp, hối hả triển khai. Từng giàn giáo bê tông vẫn từng tuần chồng lên nhau dù đây là thời tiết ko thuận lợi lắm cho hoạt động xây dựng thi công. Phía dưới những tầng, từng tốp thợ vẫn mải miết chia Chung cư, xây thô, khiến điện…
Theo kế hoạch ban đầu, cao ốc CT1 Chung cư CT2B Tràng An Complex sẽ hoàn thành nóc vào tháng 2/2016. Nhưng vào đầu tháng 1/2016, cao ốc CT1 cao 23 tầng đã “về đích” trước hẹn chuẩn bị 2 tháng. Còn theo dự kiến cao ốc CT2A, CT2B sẽ xong nóc tháng 4/2016 nhưng Có tiến độ hiện nay, phần lớn khả năng hai tòa CT2A, CT2B sẽ cất nóc cùng tháng 3/2016, sớm hơn 1 tháng so Mang dự kiến.
Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Tổng GĐ kiêm GĐ BQL Căn hộ Tràng An cho biết:
“Tháng 2 là tháng trùng Tết 2016, là lúc mà thông thường siêu khó để anh em thợ khiến cho việc vì bắt buộc về quê sớm đón Tết Bính Thân, ra khiến việc muộn. Nhưng chúng tôi đã làm việc Sở hữu những nhà thầu, Với chế độ thưởng, khuyến khích làm việc để phương thức Dự án vẫn bảo đảm như kế hoạch đề ra”.
Tràng An Phùng Chí Kiên là một trong những Căn hộ hiếm hoi ở Hà Nội vượt tiến độ vào thời điểm này. Khởi công thi công phần thân từ giữa tháng 5/2015 tới nay, sau 8 tháng, Tràng An Complex đã cất nóc tòa CT1 23 tầng với xây đến tầng 25 CT2A, CT2B (dự án khởi công triển khai từ24/1/2015).
Dự án được thi công Với tốc độ thần tốc khoảng 7-10 ngày/tầng. Sở hữu tốc độ này, chủ đầu tư dự kiến đầu tháng 12/2016 Sở hữu thể sẽ giao lại nhà được cho mọi người, vượt thủ tục dự kiến từ 1-3 tháng.
ko những chỉ xây dựng Với chất lượng, đúng nhiệm vụ, đúng ngoại hình với an toàn mà Tràng An Phùng Chí Kiên còn là Căn hộ thực hiện bí quyết thi công “cuốn chiếu”. đây là song song Có việc “chồng tầng”, xây thô, các Dự án phía dưới tiến hành xây dựng chia phòng, triển khai phần cơ điện, những hạng mục hoàn thiện tầng hầm…
“Nhanh nhưng nên bảo lãnh chất lượng tối ưu nhất cho mỗi hạng mục của công trình” là buộc phải mà ông Nguyễn Quốc Hiệp đặt ra cho các nhà thầu xây dựng Dự án. Cuộc “thi đua” triển khai nhanh, đảm bảo chất lượng giữa 2 nhà thầu chữ tín, danh tiếng nhất hiện nay là Coteccons, Vinaconex 9 đã diễn ra từ đầu năm 2015.
“Đổ thêm tiền” mua nhà thầu uy tín!
Để kiểm tra chất lượng, cách thức Dự án, ông Nguyễn Quốc Hiệp, chủ nhân tịch HĐQT GP.Invest đã thuê chuyên gia Hàn Quốc làm cho Chỉ huy trưởng Căn hộ là ông Kim Kyo Won (Hàn Quốc), người từng Sở hữu kinh nghiệm làm cho Chỉ huy trưởng Dự án khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, các Dự án đẳng cấp khác tại Hàn Quốc, Singapore với Mỹ.
Ông Hiệp cũng là người quyết định mật độ triển khai chỉ 40,13% và thuê Công ty Morrison Architects (Mỹ) và Tập đoàn ngoại hình cảnh quan sân vườn Lee & Associates (Mỹ) để bề ngoài 1 không gian xanh mạnh từ mỗi ban công của Dự án đến cả khu sân vườn xanh của Căn hộ.
Riêng nhà mẫu, chính là nguyên bản của Chung cư thực dịp bàn lại, ông Hiệp đã đập đi sửa lại nhà mẫu đến 3 lần dịp người dùng góp ý. giả dụ việc đặt phòng khách, bếp ở đâu là lý tưởng hợp thẩm mỹ, phong thủy ông cũng trưng cầu số đông ý kiến của người dùng để thiết kế cho đam mê.
Trong quá trình mọi người tham quan Chung cư mẫu, gần như ý kiến đóng góp từ phía các bạn đều được ông Hiệp lắng nghe, cân đề cập để đưa ra quyết định điều chỉnh, hoàn thiện sản phẩm.
Tại Chung cư này, để bảo lãnh tiêu chuẩn Dự án sang trọng, sang, phải chăng từ kiểu dáng, triển khai, hoàn thiện, GP.Invest đã lựa tìm các nhãn hàng chữ tín, chất lượng trên Phân khúc như mẫu mã kiến trúc của Tập đoàn Morrison Architects (Mỹ), bề ngoài tổng mặt bằng bởi Công ty DPA (Singapore), ngoại hình cảnh quan bởi Tập đoàn Lee & Associates (Mỹ), (thêm chữ s) mẫu mã hệ thống điện của Singapore, nhà thầu xây dựng Coteccons - Vinaconex 9, nhà thầu cơ điện Ree, Hawee, tư vấn M&E của Singapore…
Căn hộ thương mại hệ thống quản lý tòa nhà BMS. đấy là hệ thống quản lý tốt hỗ trợ tối ưu việc quản lý an ninh, hệ thống điện, camera, tiết kiệm năng lượng....
Mang Địa thế “vàng”, cách thức bảo đảm, chất lượng xây dựng, thiết kế, nội thất tuyệt hảo biệt thự vinhomes paradise đang là Dự án “hot” nhất tại Hà Nội. Sau 8 tháng thi công kể từ ngày 16/5/2015, đã Sở hữu sắp 600 người mua tìm nhà trên tổng số hơn 800 Chung cư.