Sắp mở bán dự án Nhà vườn ven biển Sentosa City ĐN

#1
Chỉ từ ba trăm triệu đồng, người dùng có thể có lô đất diện tích sắp 90 m2 mặt tiền rộng rãi hướng ra biển Đà Nẵng.
Buổi lễ mở bán dự án đất nền gần biển Sentosa City sẽ diễn ra vào 31/1 tới tại khách sạn Melia 44B, Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Nằm dọc đường biển của thành phố ĐN, mon city kết nối linh hoạt với các cụm đô thị lân cận như nhà phố Bồng Lai, KĐT FPT City và sân golf Vinacapital ở phía Bắc. Phía Đông là Khu đô thị Green City, sân golf Montgomerie Links và bãi biển Viễn Đông. Phía Tây là Khu đô thị số 11 và công viên trong lòng 11ha, phía Nam kề Khu đô thị Phú Thạnh Mỹ.

Quý khách tham gia sẽ nhận được phần lớn phần quà giá trị như có mua bán thành công được kính tặng 1 xe máy Honda.Với các người dân mang mua bán từ 10 lô trở lên có cơ hội có ôtô Honda HR-V từ nay tới ngày mở bán. Ngoài ra, tại buổi lễ, người mua cũng có cơ hội bốc thăm Tivi Led Sony 43 inch cùng đa dạng phần quà có tổng giá trị lên tới 10 triệu đồng.
Chỉ có số tiền từ 300 triệu đồng, khách hàng với thể với 1 trong những lô đất ở Khu vực vàng, hướng biển, sắp khu tiện ích với mang giấy chứng nhận quyền có cho từng lô. Từ dự án, các bạn sở hữu thể đi bộ ra bãi biển Viễn Đông phương pháp 900m, vận động 15 phút ra sân bay quốc tế Đà Nẵng hoặc đến phố cổ Hội An. Sentosa City được bao quanh bởi những cụm du lịch 5 sao như Furama, The- Empire, Ocean Villas, The Dunes, Hyatt với 2 sân golf đẳng cấp châu Á.
Giai đoạn đầu của dự án chung cư mon city sẽ triển khai trên tổng diện tích 29,7 ha và chia thành nhiều phân lô. Mỗi lô với diện tích từ 87,5 – 125m2, mặt tiền 5 m hướng ra biển. ko chỉ đáp ứng đúng thói quen với Địa ốc của người dân Việt Nam, Sentosa City còn là kênh tích lũy tài sản, đầu tư dài hạn.