Sắp công bố giá bán vinhomes mỹ đình

#1
Vinhomes mỹ đình một dự án đang được mong chờ nhất cuối năm 2015 đầu năm 2016,, mới đây tập đoàn vingroup vừa đưa ra thông báo chính thức về dự án này, mọi bản thiết kế từng căn hộ, mặt bằng khu chung cư, chi tiết từng khu vui chơi.... Mọi người có thể theo dõi thông tin mới nhất tại vinhomland.info.

Diện tích của dự án là 17ha, đã có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, từ mặt bằng căn hộ, thiết kế chung cư, Vinhomes gardenia mỹ đình được xây dựng tại mỹ đình Phường Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội. với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Đa phần những dự án chung cư cao cấp của tập đoàn đều được xây dựng trong 2 năm, dự kiến đến năm 2017 sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ.chung cư Vinhomes Gardenia mỹ đình sẽ dành diện tích xây dựng chỉ đạt 25,5 % đây là khu dân cư sinh sống, còn lại sẽ là diện tích xây dựng trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên, và cây xanh bao phủ toàn bộ dự án. Khu chung cư này sẽ có các tòa cao từ 30 -40 tầng, mới hướng xây dựng hợp phong thủy , thiết kế căn hộ mở .

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi, khi có thông tin mơ bán chính thức của chủ đầu tư, bạn sẽ là người nhận được đầu tiên, đầy đủ diện tích căn hộ, giá bán, chính sách ra sao...

tập đoàn Vingroup hỗ trợ như liên kết với một sô ngân hàng mua chung cư vinhomes mỹ đình như: Ngân hàng Quân đội, Ngân hàng Vietcombank, Viettinbank … Ngoai ra khi mua căn hộ tại đây, khách hàng có thể vay vốn với lãi xuất thấp hoặc 0% , Thật tuyệt vời khi sở hữu căn hộ vinhomes, nơi khách hàng an cư lạc nghiệp..